ComboFix

Deal Score0
Deal Score0
  • Kết hợp sửa chữa: 19.11.4.1
  • Phát hành: Subscene
  • Kích thước: 5,4 MB
ComboFix giúp người dùng bảo mật hệ thống của mình bằng cách cung cấp các tùy chọn và tính năng giúp họ tìm và loại bỏ phần mềm độc hại, trojan, virus khỏi máy tính của mình với khả năng quét và tìm kiếm nhanh, chính xác và nhanh chóng, chính xác… Dùng để điều khiển các thiết bị bên ngoài trước khi tiếp tục với hệ thống.

ComboFix là một chương trình được tạo ra bởi các subs. Phần mềm này cho phép người dùng loại bỏ phần mềm độc hại ẩn trên máy tính của bạn mà phần mềm diệt virus chắc chắn đã bỏ qua.

Các tính năng mới của ComboFix Phiên bản 15.2.2.1:

– ComboFix 15.2.2.1 cải thiện tốc độ quét. Tìm và xóa phần mềm độc hại Trojan độc hại cho máy tính

ComboFix
Tải xuống ComboFix – Phần mềm diệt phần mềm gián điệp, loại bỏ phần mềm gián điệp

– Cải thiện khả năng bảo vệ máy tính

Được sử dụng đúng cách, nó có thể dễ dàng làm sạch máy tính của bạn mà không cần bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào khác. ComboFix được thiết kế để quét máy tính của bạn và tiêu diệt phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp (SurfSideKick, QooLogic và Look2ME, bao gồm nhiều chương trình độc hại khác)

Không giống như các phần mềm chống vi-rút khác, ComboFix không cung cấp tính năng bảo vệ tự động. Phần mềm này chỉ hoạt động theo hướng dẫn của người dùng. Đầu tiên ComboFix sẽ quét máy tính của bạn một lần để phát hiện các chương trình độc hại ẩn trong hệ thống của bạn. Sau khi quét xong, ComboFix sẽ tiến hành quá trình diệt virus. Sau khi quá trình diệt vi rút hoàn tất Máy tính của bạn sẽ có thể hoạt động bình thường và không có vi-rút hoặc phần mềm độc hại khác. ComboFix sẽ tạo báo cáo cho bạn. Bạn có thể sử dụng báo cáo này để tìm và loại bỏ các nhiễm trùng chưa được phần mềm này loại bỏ. Điều đặc biệt hơn nữa là ComboFix có thể hoạt động trong trường hợp máy tính của bạn bị virus đã vô hiệu hóa phần mềm diệt virus của bạn.

Quá trình phát hiện và loại bỏ vi rút của ComboFix được tự động hóa cao. Người dùng chỉ cần khởi động chương trình, Combofix sẽ tự động tìm và xóa các tập tin với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh việc tìm và diệt virus, ComboFix còn là một công cụ dọn dẹp mạnh mẽ. Đang trong quá trình quét và gỡ bỏ phần mềm này Nó cũng có thể dọn dẹp mọi tàn tích của các ứng dụng đã được gỡ cài đặt trước đó. Quét combofix rất nhanh trong vòng chưa đầy 10 phút, nhưng nếu bạn đang sử dụng phần mềm chống vi-rút, bạn sẽ có thể xóa chúng. Nó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ComboFIx:

– Chức năng tự động cập nhật
– Cho phép cài đặt ngay cả khi máy tính bị nhiễm virus nặng.
– Tốc độ quét và tiêu diệt nhanh
– Có thể loại bỏ nhiều phần mềm gián điệp
– Có thể làm sạch máy tính của bạn hoàn toàn

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE