WinRAP

Deal Score0
Deal Score0
  • WinRAP: 1,25
  • Nhà xuất bản: XterNalz
  • Kích thước: 217.6 KB
WinRAP là phần mềm ẩn các cửa sổ ứng dụng. Mở chương trình trên máy tính của bạn. hay nói cách khác Ẩn chương trình để ngăn người khác nhìn thấy chương trình bạn đang làm việc. Ngăn chặn việc theo dõi, rình mò, theo dõi công việc của bạn với phần mềm này. Bạn có thể đảm bảo sự an toàn của máy tính của bạn mà không tắt

Nếu bạn đang làm việc và cần để máy tính bật lại một lúc. Bạn không muốn mang theo máy tính bên mình. hoặc không muốn tắt máy tính Bạn có thể sử dụng phần mềm này. WinRAP để bảo mật dữ liệu sử dụng các thuật toán thông minh để lập trình phần mềm với công cụ bảo mật thích hợp này Người dùng có thể yên tâm rằng tài liệu của họ được bảo mật hết mức có thể.

WinRAP
Tải xuống WinRAP – Ẩn các chương trình đang chạy

Hide Window Hotkey là một ứng dụng có chức năng tương tự, cho phép bạn ẩn nhanh một cửa sổ trên màn hình bằng phím nóng và dễ dàng hiển thị lại.

sau khi khởi động WinRAP Bạn chỉ cần chọn những ứng dụng, phần mềm đang chạy trên máy tính cần ẩn. và mọi thứ đã xong Rất dễ dàng để có thể sử dụng phần mềm này. để có thể mở lại Bạn chỉ cần truy cập phần mềm và chọn hiển thị các ứng dụng mà bạn đã ẩn trước đó.

WinRAP Cho phép bạn đặt mật khẩu để bảo mật tối đa cho chương trình của bạn. Nếu ai đó có thể tìm và mở phần mềm của bạn Nhưng có bảo mật bằng mật khẩu để mở chương trình. Phần mềm này sẽ giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập từ người khác. trong khi bạn không sử dụng máy tính.

WinRAP khá nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí. Bên cạnh đó, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính. Chỉ cần tải xuống và giải nén chương trình. WinRAP cũng giúp bạn dọn dẹp máy tính của mình. Ẩn các chương trình không cần thiết đang chạy.

Hideit cũng là một lựa chọn tốt cho bạn khi muốn ẩn nhanh các chương trình đang chạy hoặc các cửa sổ nhạy cảm, Hideit liệt kê và hiển thị các chương trình đang chạy trong một danh sách để bạn dễ dàng quản lý và theo dõi.

Các tính năng chính của WinRAP:

– Ẩn các chương trình đang chạy trên máy tính

– Mật khẩu bảo mật

– Ẩn các chương trình không cần thiết đang chạy

– Không cần cài đặt phần mềm trên máy tính.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE