McAfee WebAdvisor

Deal Score0
Deal Score0
  • Cố vấn Web McAfee: 8.1.0.1067
  • Đã phát hành: Intel Security (McAfee)
  • Kích thước: 11.6 MB
McAfee WebCity là một ứng dụng bảo vệ máy tính của bạn khỏi nội dung web độc hại, phần mềm độc hại hoặc vi rút khi được kết nối với Internet. McAfee Web domains chỉ được sử dụng với trình duyệt web. Vì nó chỉ có các tính năng liên quan đến trang web. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.

Khi bạn tìm kiếm trên web McAfee Web domains sẽ hiển thị một biểu tượng nhỏ bên cạnh mỗi liên kết để đánh giá tính bảo mật của trang web đó Có thêm thông tin khi bạn di chuột qua biểu tượng hoặc nhấp vào biểu tượng.

Bạn có thể sử dụng Avast Free Antivirus với các công nghệ bảo mật tiên tiến có thể giám sát hành vi của ứng dụng. Bảo vệ máy tính 24/24 giờ Avast Free Antivirus còn có nhiều chế độ quét virus, có thể cài đặt thời gian quét.

McAfee Web domains
Tải xuống McAfee Web domains – Phần mềm chặn và cảnh báo các trang web nguy hiểm.

ngoại trừ, McAfee Web domains Ngoài ra còn có một số tùy chọn để thay đổi cài đặt nhằm hỗ trợ tối đa người dùng khi duyệt web. Danh sách các trang web đáng tin cậy do ứng dụng tổng hợp bao gồm tất cả các trang web mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Do đó, bạn sẽ không được cảnh báo về các mối đe dọa trực tuyến từ chúng.

McAfee Web domains Giúp bạn tạo một lớp bảo vệ bằng mật khẩu. Bằng cách tách máy tính của bạn khỏi các trang web có nội dung độc hại. Tính năng này chủ yếu hữu ích trên mạng máy tính gia đình, bảo vệ trẻ em truy cập vào một số loại trang web.

để ngăn chặn quảng cáo trình duyệt và phần mềm độc hại Bạn có thể sử dụng công cụ Adblock để tránh bị làm phiền khi thực hiện các hoạt động trực tuyến, Adblock có khả năng lọc khá toàn diện. Có thể chặn tất cả các hình thức quảng cáo

Các tính năng chính của McAfee Web domains:

– Chặn nội dung web độc hại hoặc không lành mạnh

– Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web

– Tạo mật khẩu để bảo vệ máy tính của bạn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE