TDSSkiller

Deal Score0
Deal Score0
  • TDS Keller: 3.1.0.28
  • Phát hành: Kaspersky Lab
  • Kích thước: 4.7 MB
TDSSkiller có thể thay thế phần mềm diệt virus để khuyến khích người dùng quét thông tin trên máy tính để phát hiện và gỡ bỏ rootkit (công cụ phần mềm mà kẻ tấn công chèn vào máy tính nhằm mục đích xâm nhập máy tính và đánh cắp thông tin cá nhân) để giữ an toàn cho cả bảo mật và hệ thống.

TDSSkiller có khả năng quét thư mục, ổ cứng và phân vùng bằng rootkit. Phát hiện các dịch vụ hoặc tệp ẩn Dịch vụ bị khóa hoặc sửa đổi bởi thành phần độc hại này. xóa khỏi hệ thống Đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu máy tính đăng nhập trang web mật khẩu và nhiều thông tin cá nhân quan trọng khác.Ưu điểm của phần mềm này là có tính năng bảo vệ các hệ thống máy tính trong cùng mạng. Điều này là do rootkit thường được truyền thông qua các kết nối này.

TDSSkiller
Tải xuống TDSSkiller – Phần mềm chống vi-rút cho máy tính

Các tính năng cập nhật mới của TDSSkiller 3.1.0.7:

loại bỏ vi rút máy tính

TDSSkiller có chế độ tự động bảo vệ và bảo vệ hệ thống trước khi rootkit và phần mềm độc hại có thể xâm nhập và gây hại. Quá trình quét được xuất dưới dạng báo cáo chi tiết về các kết quả được tìm thấy. Cung cấp cho người dùng thông tin cụ thể hơn về bảo mật thông tin trong hệ thống.

TDSSkiller là một chương trình đặc biệt bảo vệ chống lại rootkit. Trong khi nhiều phần mềm diệt virus không làm được. Phần mềm này có giao diện nhỏ gọn. Tương thích với tất cả các cửa sổ, các tính năng hoàn toàn có thể truy cập và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của TDSkiller:

– Quét và loại bỏ Rootkit
– Phát hiện nhanh chóng và hiệu quả
– Tạo báo cáo chi tiết về quá trình quét.
– Bảo vệ các máy tính trong cùng một mạng
– Bảo mật thông tin cá nhân

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE