XnConvert

Deal Score0
Deal Score0
  • XnConvert: 1,90,0
  • Nhà xuất bản: Pierre E Gougelet
  • Kích thước: 13.3 MB
XnConvert là ứng dụng trên điện thoại Android cho phép người dùng nén các tập tin hình ảnh và xuất ra với kích thước tối ưu. Một chức năng chính khác của XnConvert là giúp chuyển đổi định dạng file ảnh giữa các định dạng JPEG, JPG, PNG và WEBP, XnConvert cũng được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập ảnh cơ bản hữu ích.

Giới thiệu về XnConvert

Bạn muốn gửi một tập tin hình ảnh qua Facebook Messenger, nhưng tập tin hình ảnh quá nặng? Bạn muốn đính kèm tệp hình ảnh trong email cho đối tác kinh doanh hoặc khách hàng? Hay chỉ muốn đăng tải những hình ảnh ưng ý trên các trang mạng xã hội với thời gian ngắn nhất có thể? Lưu lượng truy cập tối ưu? Sau đó tải xuống và sử dụng XnConvert ngay bây giờ.

xnconvert

XnConvert, thay đổi kích thước, chuyển đổi hàng loạt hình ảnh

XnConvert Đây là một ứng dụng quản lý hình ảnh đa nền tảng mạnh mẽ và miễn phí, cho phép bạn kết hợp hơn 80 hành động.XnConvert có thể hoạt động với hơn 500 định dạng hình ảnh khác nhau và kế thừa các tính năng xử lý hình ảnh hàng loạt từ XnViewWP. Thêm hình mờ hình ảnh hoặc văn bản. tùy chỉnh độ sáng Che bóng nhiều hình ảnh với một cú nhấp chuột đơn giản.

XnConvert Thực hiện chuyển đổi và chỉnh sửa hàng loạt với sự hỗ trợ tối đa cùng một lúc cho hơn 400 định dạng hình ảnh và thêm tệp bằng cách kéo và thả hoặc theo lựa chọn. đổi tên tự động bằng cách kéo các tham số Dữ liệu tiêu chuẩn từ tệp, thiết lập, thay đổi chất lượng hoặc kích thước của hình ảnh đầu ra. Nhanh chóng điều chỉnh độ phân giải hình ảnh, thêm logo, văn bản hoặc thay đổi kích thước hình ảnh thông qua XnConvert – phần mềm chỉnh sửa và nén hình ảnh dành cho thiết bị di động Android.

Các tính năng khác biệt của XnConvert

– Nén, tối ưu hóa kích thước và độ phân giải cho các tập tin ảnh.

– Chuyển đổi định dạng hình ảnh giữa JPEG, JPG, PNG và WEBP

– Thay đổi kích thước hình ảnh

– Thêm chữ, thêm logo vào hình ảnh.

– Các tác vụ chỉnh sửa ảnh có thể dễ dàng bị hủy bỏ.

Ứng dụng liên quan

Right Click Image Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi định dạng ảnh ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian, ưu điểm của Right Click Image Converter là chuyển đổi hình ảnh nhanh chóng. Nhiều định dạng được hỗ trợ và nếu bạn muốn xem hình ảnh, bạn có thể sử dụng XnView bao gồm trình cài đặt và XnView Portable để đọc các hình ảnh đầu vào khác nhau.

  • Liên kết tải xuống: Nhấp chuột phải vào Image Converter.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE