Fusion 360

Deal Score0
Deal Score0
  • Fusion 360: 2.0.1957
  • Nhà xuất bản: Autodesk, Inc.
  • Kích thước: 60 MB
Autodesk Fusion 360 là ứng dụng đồ họa hỗ trợ cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Với khả năng tạo đồ họa chi tiết, sáng tạo và chính xác, đặc biệt Phần mềm này sử dụng công nghệ điện toán đám mây để phát triển dự án. Chức năng mô phỏng, hình ảnh động, gia công 3 trục và nhiều tính năng đặc biệt khác.

Autodesk Fusion 360 có sự pha trộn của các công cụ thiết kế tiên tiến. được liên kết với bộ xử lý của máy tính. Và các nhà xuất bản phần mềm hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng một môi trường đồ họa tuyệt vời cho ngành này. và hỗ trợ tốt tính năng in 3D, ứng dụng cũng có thể chạy trên nền tảng CAM giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng thiết kế.

Fusion 360
Tải xuống Fusion 360 – Phần mềm tạo mô hình đồ họa

Autodesk Fusion 360 kết hợp quản lý dữ liệu tạo CAD và Cloud PDM, giúp cho việc xử lý trở nên dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ tải lên, chỉnh sửa và chia sẻ ứng dụng với nhiều định dạng khác nhau, cùng với tài liệu, bảng tính, hình ảnh, thiết kế đồ họa, trình chiếu, video …

Một số phần mềm thiết kế đồ họa bạn có thể tham khảo như Autodesk 3ds Max, CorelDRAW, Ashampoo Home Designer Pro… trong đó Autodesk 3ds Max là ứng dụng cùng nhà phát hành. Bạn có thể sử dụng và so sánh.

Các tính năng chính của Autodesk Fusion 360:

– Thiết kế đồ họa 3D công nghiệp
– Quản lý dữ liệu xây dựng CAD
– Tải lên, chỉnh sửa và chia sẻ ứng dụng
– Dùng cho nhiều đối tượng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE