Blender

Deal Score0
Deal Score0
  • máy trộn: 2,93,4
  • Sẵn có: Máy xay sinh tố
  • Kích thước: 71.7 MB
Blender là một trong những phần mềm tạo mô hình và dựng hình 3D tiên tiến nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra các sản phẩm được sử dụng trong nghệ thuật, kỹ thuật và đồ họa. Máy xay sinh tố kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau. kết hợp chúng để trang trí mô hình, xem trước và xuất mô hình sang định dạng tương thích cao.
Nội dung chính:

1. Giới thiệu Máy xay sinh tố
2. Các tính năng chính
3. Phần mềm liên quan

1. Blender là gì?

máy trộn Sử dụng nó để tạo ra những bức ảnh động 3D sống động và đẹp mắt với nhiều sự kết hợp hiệu ứng và hiệu ứng độc đáo. Phiên bản tải xuống Blender mới nhất là Blender 2.70a với rất nhiều tính năng mới, Blender mang đến cho người dùng bộ công cụ khổng lồ để thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh 3D, bao gồm vẽ đa giác, hình khối, cắt mẫu, tạo mô hình với tính toán chi tiết về kích thước thước đo góc Thước đo góc, mặt cắt, phân tích lớp, chiều dài và diện tích

máy xay tai

Máy xay sinh tố, phần mềm dựng hình, chỉnh sửa video, mô hình 3D

máy trộn Nó là gì và nó có tác dụng gì là câu hỏi của rất nhiều người, đây là phần mềm sử dụng công cụ vẽ và thiết kế 3D cho hoạt hình. giao diện người dùng Quảng cáo truyền hình, phát triển game … Ngoài tải xuống, Blender còn cho phép người dùng tạo các bản vẽ trên Giao diện rõ ràng và điều khiển rất linh hoạt. Nó cũng thêm các hiệu ứng của sóng, hạt, bóng, hình dạng, màu sắc, sương mù, v.v. cho các đối tượng chuyển động. Để hiểu thêm về cách sử dụng phần mềm này Bạn có thể gõ các từ khóa như Blender Help hoặc Blender Tutorials để xem các video hoặc bài viết chi tiết.

Cập nhật tính năng mới của máy xay sinh tố

– Đã thêm nhiều mẫu mới và độc đáo.
– Các công cụ tạo mô hình 3D nâng cao

Blender cũng là phần mềm biên tập video bao gồm thư viện hình ảnh đẹp mắt để người dùng lựa chọn trong công việc của mình. Các nhóm hiệu ứng được chia thành nhiều lớp. Nhiều lớp với nhiều cấp độ khác nhau để người dùng lựa chọn và sử dụng Máy xay sinh tố có thể được sử dụng để dựng hình, tia cực tím (khuếch tán tia cực tím), tạo họa tiết, hình ảnh động, thêm hiệu ứng nước và hạt, kết xuất và tạo các ứng dụng 3D tương tác bao gồm cả trò chơi.

tải về máy xay sinh tố

Tải Blender để tạo ra những sản phẩm 3D mang tính nghệ thuật cao.

máy trộn Công cụ phân tích cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Xem trước kết quả để có những điều chỉnh phù hợp. Bạn có thể xóa hiệu ứng nếu không thích. Thay đổi màu sắc và kích thước của một phần tử trên một đối tượng. Hoặc thậm chí xóa chúng hoàn toàn Máy xay sinh tố có sẵn phiên bản 32 bit và 64 bit để tải xuống. Nhưng nếu bạn đã cài đặt phần mềm, hãy cập nhật Blender lên phiên bản mới nhất để tận hưởng các tính năng mới.

Blender 2.9 Phiên bản mới nhất 2020 có rất nhiều thay đổi. Đặc biệt, bản phát hành mới này có sự hỗ trợ của cộng đồng những người đóng góp và nhà phát triển tại Blender.org. Những bản cập nhật mới này đều là những dấu mốc quan trọng. Nó cung cấp các công cụ thiết kế tiên tiến với nhiều công nghệ ứng dụng cụ thể như VDB mở với hỗ trợ nhập / xuất. Cải thiện khả năng hiển thị các hiệu ứng nghệ thuật như khói, lửa, mây, nước Khử nhiễu hình ảnh mở – Công cụ xóa hình ảnh Intel; Hỗ trợ Intel Embree trong công cụ kết xuất

Blender 2.9 cũng cải thiện tia cực tím, chụp lưới đồng thời cho phép các tia UV Điêu khắc 3D mượt mà, hiệu quả cao; Bàn chải lọc vải – Một bản cập nhật thú vị giúp mở rộng khả năng tạo bàn chải. Tác phẩm điêu khắc 3D của máy xay sinh tố được cải tiến hơn nữa với các tính năng điêu khắc đa độ phân giải rõ ràng. Undigest và xây dựng lại trong Sculpture 3D, giảm lưới các đối tượng đang hoạt động… .và các cập nhật hữu ích khác. Nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

2. Các tính năng chính của máy xay sinh tố:

Công cụ thiết kế mô hình 3D

Blender cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các mô hình 3D thông qua các chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, đo lường, xoay và thay đổi kích thước hình dạng. Thiết lập các phần xem và làm việc trong mẫu Đây là một công cụ rất mạnh để tạo mô hình các vật thể 3D được sử dụng trong kiến ​​trúc, kinh doanh, quảng cáo, thiết kế game 3D.

– Tạo hiệu ứng cho mô hình

Một loạt các hiệu ứng tích hợp sẵn cho phép người dùng lựa chọn để bổ sung và hoàn thiện bản vẽ của họ. Blender cũng bao gồm các công cụ để tạo mô hình và tạo kết cấu. hoạt hình Hiệu ứng ảo, hình ảnh động, hiệu ứng lông và lông động vật. quần áo cho người và các tương tác cho các nhóm đối tượng, hình ảnh trên khung 3D.

– Xem trước và chỉnh sửa các đối tượng

Thành phẩm được xem trước trên giao diện chương trình có hỗ trợ 3D. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa chi tiết nếu không hài lòng. thay đổi màu nền thêm văn bản mô tả Tạo các khung nhìn khác nhau cho các đối tượng.

3. Phần mềm liên quan

Nói đến phần mềm thiết kế mô hình 3D thì AutoCAD là phần mềm nổi tiếng có khả năng thiết kế các vật thể. Được sử dụng trong nghệ thuật và kiến ​​trúc, AutoCAD hiện được sử dụng phổ biến trong giới sinh viên, nhà nghiên cứu,

  • Tải xuống ứng dụng: AutoCAD

Autodesk 3ds Max cũng là ứng dụng chức năng tương tự hỗ trợ thiết kế ứng dụng game, phim hoạt hình, hiệu ứng đồ họa hay bất kỳ mô hình 3D nào Max cũng có nhiều hiệu ứng và công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại.

  • Tải xuống ứng dụng: Autodesk 3ds Max

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE