Sketch for Mac

Deal Score0
Deal Score0
  • Sketch cho Mac: 77
  • Nhà xuất bản: Bohemian Coding
  • Kích thước: 22.7 MB
Sketch for Mac là công cụ xử lý đồ họa tinh vi dành cho hệ điều hành MacOS cho phép người dùng chỉnh sửa các lớp đồ họa, vẽ vector và kết hợp nhiều hiệu ứng nổi bật khác.Tuy nhiên, phần mềm Sketch for Mac quá phức tạp đối với các dự án nhỏ.

Sketch for Mac mang đến một loạt các tính năng hữu ích trong giao diện người dùng sạch sẽ và phong cách. Sketch dành cho Mac Nó là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng kết hợp nhiều công cụ vẽ để xử lý các lớp đồ họa hoặc tạo các biểu tượng cá nhân hóa. Thêm và chỉnh sửa hình dạng, chèn đối tượng, văn bản, xuất các lớp đồ họa, v.v.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop cũng có chức năng tạo bản vẽ từ ảnh, tuy nhiên chức năng này của Photoshop không hữu ích lắm. Và thay vì Photoshop, các công cụ như Sketch Drawer dễ sử dụng hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Sketch dành cho Mac
Tải xuống Sketch cho Mac – Công cụ vẽ Thiết kế đồ họa trên Mac

Sketch dành cho Mac Ngoài ra còn có một tập hợp các mẫu được phân loại theo các loại dự án khác nhau, chẳng hạn như Biểu tượng cho Ứng dụng iOS, Thiết kế giao diện người dùng cho iOS, Biểu tượng cho Ứng dụng Mac hoặc Thiết kế web. cũng như thao tác đồ họa và các đối tượng nhiều lớp. Các thao tác ngoài Sketch dành cho Mac Bao gồm nhiều hiệu ứng như đổ bóng, chuyển màu, hiển thị tin nhắn hình dáng phức tạp

Nếu bạn cần một công cụ vẽ hoặc phác thảo chuyên nghiệp, SmoothDraw có thể giúp bạn, Điểm mạnh của SmoothDraw là cung cấp nhiều loại bút khác nhau. cho người dùng để tạo bản vẽ và công cụ chỉnh sửa. hình ảnh phong phú

Các tính năng chính của Sketch cho Mac:

– Xử lý đồ họa phức tạp

– Chỉnh sửa các lớp đồ họa

– Nhiều hiệu ứng tích hợp: đổ bóng, tạo gradient, v.v.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE