Download Aurora 3D Text & Logo Maker – Thiết kế logo 3D

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 14.09.11
PUBLISHERAurora3D Software
DOWNLOAD2452091

Aurora 3D Text & Logo Maker là một công cụ tuyệt vời cho phép người dùng tạo ra văn bản, logo và hoạt hình 3D tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Công cụ tạo logo văn bản Aurora 3D, bạn có thể bắt đầu chạy với hàng trăm mẫu cho phép bạn tận dụng ngay các hiệu ứng tuyệt vời như phản chiếu , biến dạng, và kết cấu. Hoặc nhập hình ảnh của riêng bạn và tinh chỉnh chúng để đáp ứng nhu cầu thiết kế độc đáo của bạn!

Tạo logo, banner 3D với Aurora 3D Text & Logo Maker

Aurora 3D Text & Logo Maker là một phần mềm hỗ trợ người dùng  tạo các logo, banner theo style của riêng mình. Hơn thế nữa, Aurora 3D Text & Logo Maker cho phép nhập chữ trên file ảnh với các kiểu Style khác nhau theo hình dạng ba chiều độc đáo và ấn tượng.

Aurora 3D Text & Logo Maker cho phép bạn sử dụng bất kỳ phông chữ nào được cài đặt trên hệ thống của mình để tạo các tiêu đề và nút 3D tuyệt vời, hoàn thành với định dạng yêu thích của bạn như in đậm, in nghiêng, gạch chân, siêu ký tự và đăng ký.

Aurora 3D Text & Logo Maker có thể được áp dụng cho cả sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp và một loạt các biểu tượng và dấu hiệu cho doanh nghiệp có thể được tạo ra bên cạnh không có thời gian, trong khi phần mềm cũng là lý tưởng cho các dự án trường học và cho các bài thuyết trình văn phòng.

Aurora 3D Text & Logo Maker

Các tính năng chính của Aurora 3D Text & Logo Maker:

  • Hỗ trợ thiết kế logo đồ họa, cho phép nhập chữ cho ảnh, chỉnh sửa cường độ hiệu ứng, kích thước ảnh và các thông số khác
  •  Cung cấp các lựa chọn tùy biến như: văn bản, khung hình, các biểu tượng, độ sáng của ảnh, màu sắc font chữ, hiệu ứng văn bản, di chuyển, xoay, zoom, thay đổi kích thước…
  • Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tải Aurora 3D Text & Logo Maker

Quá trình tải Aurora 3D Text & Logo Maker rất đơn giản mà lại không tốn bất kì khoảng phí nào cả, bên cạnh đó chương trình lại có các tính năng cực kì hữu ích và thú vị, hãy tải ngay Aurora 3D Text & Logo Maker về máy để thiết kế chữ và logo miễn phí nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE