Cách sử dụng McMIX phần mềm tạo, trộn đề thi trắc nghiệm trên PC

Deal Score0
Deal Score0

Làm thế nào để sử dụng bài thi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX? Đây là câu hỏi mà rất nhiều giáo viên thắc mắc, đặc biệt là những bạn mới làm quen với phần mềm này. Với hướng dẫn từng bước mà Phanmemfree chia sẻ dưới đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm McMIX khi trộn đề thi.

Việc tạo câu hỏi trắc nghiệm với giáo viên không phải là chuyện đơn giản, nếu có 100 thí sinh và mỗi thí sinh có một bộ câu hỏi khác nhau thì sao? Sử dụng câu hỏi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX Đây là giải pháp mà Phanmemfree muốn giới thiệu đến các bạn, vì là hàng Việt Nam nên sử dụng cực kỳ đơn giản, các câu hỏi trắc nghiệm có thể được tạo ngẫu nhiên. Nếu bạn là một nhà tuyển dụng hoặc chỉ là một giáo viên, thì việc sử dụng bài thi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX là điều cần thiết.

Cách sử dụng mcmix trong thử nghiệm

Sử dụng câu hỏi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX

Cách sử dụng bài thi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX

bước 1: Trước khi sử dụng đề thi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX, điều đầu tiên chúng ta cần biết đó là cài đặt phần mềm vào máy tính.nhấn vào đây để tai McMix Giới thiệu về máy.

Bước 2: Sau khi tải McMIX về máy các bạn bấm Cài đặt, tại đây chúng ta có thể chọn đường dẫn của McMIX, nếu không muốn thì chỉ cần bấm vào Kế tiếp Và để nó làm giá trị mặc định.

Cách sử dụng mcmix trong thử nghiệm

Bước 3: Nhấp chuột tiếp theo Cài đặt Tiếp tục cài đặt McMIX trên máy tính của bạn.

Bài tập kiểm tra với mcmix

bước thứ tư: Chờ một chút để quá trình cài đặt McMIX hoàn tất, chúng ta chỉ cần bấm vào Kết thúc Đầu tiên, mở phần mềm và sử dụng McMIX để trộn các câu hỏi trắc nghiệm.

Thực hành kết quả kiểm tra với mcmix

Bước 5: Giao diện McMIX xuất hiện, để sử dụng các câu hỏi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX, bạn phải bắt đầu Thêm bài kiểm tra, sau đó kiểm tra > Thêm bài kiểm tra trước.

Bài tập kiểm tra với mcmix

Bước 6: Trong phần Tạo thêm bài thi, chúng ta nhập mã đề thi, tên bài thi, và lời bình. Việc này hoàn toàn do bạn hoặc ai đó (cấp trên) quyết định, bạn nên làm theo mẫu chuẩn. Nếu bạn chỉ làm điều đó cho mình, hãy làm cho nó dễ nhớ nhất có thể.

Bài tập kiểm tra với mcmix

Bước 7: Sau khi tạo mã xong, chúng ta sẽ vào các bước tạo đề thi, đề thi. Ngoài việc thêm ghi chú và cho phép người dùng nhập đề kiểm tra, đây là tất cả các thông tin trên.

Bài tập kiểm tra với mcmix

Đầu vào của các câu hỏi kiểm tra sẽ dựa trên Giáo án được soạn trên file ExcelNếu bạn sử dụng câu hỏi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX, bạn sẽ thấy điều này rất tiện lợi, vì vậy hãy làm quen với Excel trước.

Bài tập kiểm tra với mcmix

Bước 8: Sau khi nhập xong đề thi, bấm Lưu để hệ thống lưu lại Kiểm tra lại toàn bộ Bạn chỉ cần thiết lập nó.

Bài tập kiểm tra với mcmix

Bước 9: Ngoài việc bổ sung các môn học riêng lẻ, McMIX còn cho phép bạn sử dụng McMIX để trộn các câu hỏi trắc nghiệm với các phương pháp kiểm tra. Ngân hàng câu hỏi và quản lý chủ đề.

Bài tập kiểm tra với mcmix

Ngân hàng câu hỏi cũng được tích hợp với Excel, người dùng có thể nhập trước tệp Excel đã được thiết lập sẵn trong máy tính.

Sử dụng mcmix để kiểm tra kết quả thử nghiệm

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu cách sử dụng câu hỏi trắc nghiệm hỗn hợp McMIX, với McMIX việc tạo câu hỏi trắc nghiệm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào về McMIX, có thể để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ quản lý của Phanmemfree sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

McMIX không phải là phần mềm duy nhất cho phép bạn tạo câu hỏi trắc nghiệm, ngoài McMIX chúng ta còn có các lựa chọn khác như SchoolhouseTest hay Quizical Quiz Maker, đặc biệt là phần mềm nổi tiếng SchoolhouseTest để tạo câu hỏi trắc nghiệm. .Nếu bạn đọc quan tâm có thể thử tải về và Sử dụng SchoolhouseTest để tạo các câu đố trắc nghiệm Xem cách nào tốt hơn để sử dụng McMIX hỗn hợp trắc nghiệm và SchoolhouseTest.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Bài tập kiểm tra với mcmix

, Cách sử dụng mcmix trong mcmix, trong mcmix, trong mcmix,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE