Wannakey

Deal Score0
Deal Score0
  • nhu cầu: 2,2
  • Nhà xuất bản: Adrien Guinet
  • Kích thước: 279KB
Wannakey là ứng dụng loại bỏ khả năng tiêm virus ransomware WannaCry vào các máy tính chạy hệ điều hành Windows XP trước khi khởi động lại sau đợt tấn công đầu tiên, Tải Wannakey nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows XP bị nhiễm WannaCry và muốn lưu toàn bộ dữ liệu trên máy tính của bạn.

Được phát triển bởi Adrien Guinet trong một dự án nghiên cứu bảo mật chủ động của Pháp. Muốn chìa khóa Đây là ứng dụng có thể khôi phục các key RSA ransomware chính mà WannaCry sử dụng trên máy tính của bạn, tuy nhiên, Wannakey sẽ chỉ chạy nếu bạn chưa khởi động lại máy tính sau khi bị nhiễm virus WannaCry.

Muốn chìa khóa Chạy trên hệ thống máy tính đã cài đặt Microsoft Visual C ++ Redistributable Package 2013 và khi bạn định cấu hình PID (Bộ nhận dạng quy trình) của quá trình wrcy.exe (WannaCry) bằng Trình quản lý tác vụ và định vị tệp 00000000 .pky, nó sẽ tải. Muốn chìa khóa Từ máy chủ và khởi chạy nó bằng CMD của máy tính với biểu thức tùy chỉnh: “search_primes.exe PID pathto 0000000.pky”, tệp priv.key sẽ được tạo trực tiếp nếu tìm thấy một số duy nhất hợp lệ trên máy tính của bạn.

Check WanCry là phần mềm phát hiện mã độc nổi tiếng của BKAV hỗ trợ người dùng phòng chống và tiêu diệt mã độc WannaCry hiệu quả, đặc biệt Check WanCry được tích hợp hầu hết các phần mềm bảo mật của BKAV.

Các tính năng chính của Wannakey:

– Loại bỏ Virus WannaCry Ransom

– Chỉ những máy tính được cài đặt Microsoft Visual C ++ Redistributable Package 2013.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE