Canon MF Toolbox

Deal Score0
Deal Score0
  • Hộp công cụ Canon MF: 4.9.1.1.mf18
  • Nhà xuất bản: Canon USA, Inc.
  • Kích thước: 9.5 MB
Canon MF Toolbox là ứng dụng hỗ trợ quét tài liệu nhanh chóng cũng như đính kèm vào e-mail. Lưu ở nhiều định dạng khác nhau và được gửi đến ứng dụng OCR. Canon MF Toolbox cũng chỉ bao gồm một bảng điều khiển nhỏ tích hợp tất cả các tính năng có sẵn. Giúp người dùng hiểu nhanh cách sử dụng ứng dụng.

Canon MF Toolbox cung cấp cho người dùng máy quét Canon phần mềm cơ bản và dễ sử dụng, hỗ trợ các tác vụ văn phòng thông thường liên quan đến quét tài liệu. Canon MF Toolbox cũng sử dụng ứng dụng email khách mặc định. Điều này đảm bảo rằng người dùng đã thiết lập chính xác trước khi chọn hành động xử lý cụ thể này.

hộp công cụ canon mf

Với Canon MF Toolbox, người dùng có thể nhanh chóng quét tài liệu và chuyển đổi chúng thành tệp đính kèm trong email. để gửi những thông điệp quan trọng cho các đối tác kinh doanh hoặc cho bạn bè

Để quét hình ảnh với chất lượng tốt Sử dụng phần mềm VueScan tương thích với các loại máy quét phim, ảnh thông dụng hiện nay. thường xuất hiện trong tệp được quét.

Mặc dù Canon MF Toolbox không được trang bị chương trình OCR Nhận dạng Ký tự Quang học giúp chuyển đổi hình ảnh viết tay hoặc văn bản đã đánh máy thành các tài liệu tài liệu. Chức năng quét này tiếp tục quét tài liệu và gửi chúng đến phần mềm. chỉ được cài đặt trong hệ thống

Canon MF Toolbox cũng bao gồm các tính năng dễ sử dụng khác. Tương tự hơn nhiều so với các tính năng ở trên, chẳng hạn như quét và lưu hình ảnh được định dạng hoặc tài liệu PDF, cũng như quét trực tiếp các ứng dụng do người dùng chọn trước.

Instant Photo Scanner là phần mềm quét ảnh được sử dụng rộng rãi nhất. Điều này cho phép quét hàng loạt ảnh với số lượng lớn, Instant Photo Scanner cũng cung cấp các cài đặt cho ảnh sau khi quét, chẳng hạn như chọn kích thước, kích thước, độ phân giải, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản …

Có thể nói Canon MF Toolbox là một tiện ích quét linh kiện hỗ trợ USB kết nối với các thiết bị Canon đa năng với các tính năng đơn giản và dễ sử dụng. Điều này khiến thiết bị này trở thành sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dùng. Chỉ cần những tác vụ đơn giản nếu bạn là kiểu người dùng này. Bạn nên tải xuống Canon MF Toolbox và sử dụng nó ngay bây giờ!

Các tính năng chính của Canon MF Toolbox:

– Quét tài liệu nhanh chóng

– Đính kèm tài liệu vào email

– Lưu ở nhiều định dạng khác nhau

– Trực tiếp quét các ứng dụng đã chọn trước

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE