Free Scan to PDF

Deal Score0
Deal Score0
  • Quét sang PDF miễn phí: 8.8.2.6
  • Thoát: PDFSpin
  • Kích thước: 8.6 MB
Free Scan to PDF là chương trình cho phép người dùng quét trực tiếp các tài liệu, hình ảnh ở định dạng PDF chất lượng cao, fps còn tích hợp thêm các tính năng như chèn chữ ký số vào tài liệu. Điều này đảm bảo rằng tài liệu không bị thay đổi hoặc mật khẩu được thêm vào tài liệu. Tệp PDF mới sẽ được lưu vào ổ cứng khi người dùng chọn một thư mục đầu ra và tên tệp. hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ email

Free Scan to PDF có giao diện cửa sổ tiêu chuẩn cho phép người dùng định cấu hình cài đặt trước khi quá trình quét được xử lý. Chọn khổ giấy và phương pháp nén tệp, và Quét sang PDF miễn phí Nó cũng cho phép xem trước tài liệu trong cửa sổ ứng dụng chính sau khi quét. bao gồm thu phóng hoặc xoay trang nếu cần

Quét sang PDF miễn phí
Download Scan to PDF Free – Phần mềm quét tài liệu định dạng PDF.

tiện ích Quét sang PDF miễn phí Nó sử dụng ít bộ nhớ và lưu trữ CPU. và không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống máy tính đồng thời Quét sang PDF miễn phí Nhanh chóng quét và chuyển đổi sang tệp PDF với chất lượng hình ảnh, đồ họa và bố cục văn bản tốt.

Đánh giá Quét sang PDF miễn phí so với Quét sang PDF và Softi Scan sang PDF và HP Print and Scan Doctor

Softi Scan to PDF là một ứng dụng phổ biến có chức năng chính là quét các văn bản, tài liệu có định dạng PDF, có thể quét cùng lúc nhiều tài liệu với kết quả tốt nhờ sử dụng công nghệ nén G4 TiFE.

Đối với các dòng máy HP, bạn có thể sử dụng HP Print and Scan Doctor để quét và in tài liệu miễn phí, HP Print and Scan Doctor hỗ trợ người dùng khắc phục sự cố ở các dòng máy HP, dễ sử dụng, dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Quét miễn phí sang PDF:

– Quét tài liệu và hình ảnh ở định dạng PDF

– Thêm chữ ký số vào tài liệu.

– Đã thêm tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu.

– Chọn phương pháp nén.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE