CamScanner

Deal Score0
Deal Score0
  • Máy quét cam: cho android
  • Nhà xuất bản: INTSIG Information Co., Ltd
  • Kích thước: 65.2 MB
CamScanner là một trong những ứng dụng nổi tiếng về quét tài liệu trên Google Play Store và App Store, ứng dụng quét này cho phép người dùng quét tất cả các loại tài liệu để lưu trữ. đồng bộ hóa và làm việc theo nhóm Nội dung trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính

CamScanner là gì?

CamScanner Cho phép bạn sử dụng máy ảnh trên điện thoại / máy tính bảng của mình để quét biên lai, phiếu thu, hóa đơn, bảng trắng, danh thiếp, chứng chỉ, v.v. CamScanner Đủ thông minh để tự động cắt hình ảnh hoặc chỉnh sửa để làm cho văn bản rõ ràng hơn, CamScanner là phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quét tài liệu của bạn với nhiều tính năng tiện lợi mà các ứng dụng tương tự khác không có.

máy quét tai

CamScanner cho Android, iOS, Ứng dụng máy quét tài liệu

CamScanner Nó có khả năng nhận dạng ký tự quang học (OCR), chẳng hạn như trích xuất văn bản trên hình ảnh. Cho phép bạn tạo các ghi chú và hình mờ tùy chỉnh. Chia sẻ ảnh với những người dùng khác. Và bảo vệ các tài liệu quan trọng CamScanner PC giúp bạn quét tài liệu hiệu quả. Nó rất hữu ích cho người dùng văn phòng.

tải xuống máy quét

CamScanner cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng tài liệu.

Ngoài việc tải xuống miễn phí CamScanner trên điện thoại di động Đã bao gồm phần mềm CamScanner tải xuống cho Android và phần mềm CamScanner cho iPhone, bạn có thể tải phần mềm CamScanner cho máy tính để quét tài liệu. Bạn cũng có thể truy cập trang web CamScanner trực tuyến để tìm hiểu thêm. Thông tin về các phiên bản khác nhau

Các tính năng chính của ứng dụng CamScanner:

– Quét tất cả các loại tài liệu

– Lưu trữ, đồng bộ và cộng tác trên nhiều loại nội dung trên thiết bị di động.

– Tự động cắt hoặc chỉnh sửa hình ảnh để đảm bảo văn bản rõ ràng.

Công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR)

– Tạo ghi chú và đính kèm hình mờ tùy chỉnh.

– Bảo vệ tài liệu và chia sẻ ảnh

Phần mềm liên quan

Phần mềm Softi Scan to PDF là một trình quét mạnh mẽ trên máy tính của bạn cho hầu hết các định dạng tài liệu Softi Scan to PDF có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn một thiết bị quét. Nhấn nút để nhập tệp. Bạn cũng có thể bật nguồn cấp dữ liệu tự động. và sử dụng hộp thoại đi kèm với máy quét.

  • Liên kết tải xuống: Softi Scan sang PDF

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE