Sumatra PDF

Deal Score0
Deal Score0
  • Sumatra PDF: 3.3.2 64 bit
  • Nhà xuất bản: Krzysztof Kowalczyk
  • Kích thước: 4.01 MB
Sumatra PDF là phần mềm đọc file pdf và nhiều định dạng tài liệu khác với ưu điểm là giao diện đơn giản. Tốc độ tải trang nhanh hơn và kết xuất nội dung nhanh hơn với công cụ kết xuất MuPDF độc quyền. Sumatra PDF cũng cho phép bạn xem các thuộc tính tài liệu khác nhau. Các tùy chọn đọc khác nhau Tính năng tìm kiếm thuận tiện, in tài liệu, sử dụng phím tắt và đối số dòng lệnh.

1. Sumatra PDF là gì?

Sumatra PDF Được đánh giá là phần mềm đọc PDF nhỏ gọn nhất hiện nay. Nhưng nó cũng cung cấp chức năng cơ bản để hỗ trợ người dùng thường xuyên phải làm việc với tài liệu PDF, sách điện tử (ePub, Mobi), XPS, DjVu, CHM, Truyện tranh (CBZ và CBR) trên máy tính của bạn. Phần mềm nhanh chóng kết xuất nội dung với công nghệ kết xuất đặc biệt. Nội dung trang có thể được mở rộng đến 6.400%, khả năng điều hướng liên tục và liền mạch Sumatra PDF hiện bao gồm phiên bản Sumatra PDF 32 bit và Sumatra PDF 64 bit, vì vậy bạn có thể tải xuống phiên bản Sumatra PDF phù hợp với cấu hình hệ thống của mình.

sumatra pdf

Tải xuống Sumatra PDF Một phần mềm đọc PDF mạnh mẽ.
Sumatra PDF Cung cấp các chức năng xem đặc điểm tài liệu chi tiết bao gồm đường dẫn tệp, ngày tạo, ứng dụng, trình tạo và phiên bản PDF, kích thước tệp, số trang, kích thước trang… Tùy chọn đọc tài liệu linh hoạt như xoay trang sang phải hoặc trái đến một số trang cụ thể. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. In tài liệu bằng máy in được kết nối trực tiếp, Sumatra PDF 32-bit và Sumatra PDF 64-bit hiện đã có sẵn. Bạn có thể tải xuống Sumatra PDF ngay bây giờ để xem tài liệu.

tải pdf sumatra

Phần mềm Sumatra PDF có thể mở các tập tin PDF với tốc độ cao. thậm chí các tệp lớn Người dùng không phải đợi lâu để tải và xem các tệp PDF lớn khi có nhu cầu công việc gấp. Đây là một tính năng hỗ trợ cần thiết để người dùng có thể tiết kiệm thời gian duyệt file PDF cùng với các phần mềm đọc PDF như Slim PDF hay Calibre. Sumatra PDF là một lựa chọn tốt để xem tài liệu.

để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn để xem các tệp PDF bằng PDF Sumatra chi tiết trên www.sumatra.com. TAIMIENPHI.VN

  • Xem thêm: Hướng dẫn Xem File PDF bằng Sumatra PDF

2. Các tính năng mới của Sumatra PDF Phiên bản mới nhất

– Hỗ trợ nội dung và liên kết trong giao diện người dùng ebook

– Hỗ trợ sách điện tử PalmDoc

– CB7 và CBT. Hỗ trợ hiển thị

– Hỗ trợ nén LZMA và CBZ

– Giao diện người dùng đo lường tài liệu bổ sung

– Đã thêm nhiều cài đặt mới.

Phần mềm Sumatra PDF còn hỗ trợ người dùng các phím nóng để thao tác với các tập tin nhanh chóng và tiện lợi hơn. với những phím nóng này Bạn sẽ háo hức hơn để xem và chỉnh sửa các tệp PDF theo ý muốn. Không chỉ có vậy Chương trình cũng có chức năng phóng to để xem các tệp PDF rõ ràng và chính xác hơn.

Một trong những ưu điểm của Sumatra PDF là phần mềm đọc PDF cho phép người dùng tìm kiếm các đoạn văn trong tập tin PDF bằng tiện ích Windows Desktop Search của hệ điều hành Windows. Tính năng độc đáo này cho phép người dùng định vị chính xác các đoạn văn trong tài liệu PDF. Và nó không không mất quá nhiều thời gian.

3. Các tính năng chính của Sumatra PDF:

– Tính năng mở các tập tin PDF lớn với tốc độ cao.
– Cung cấp các phím tắt để xem và chỉnh sửa các tập tin một cách thuận tiện.
– Chức năng thu phóng và tìm kiếm chính xác các đoạn văn trong tệp PDF.
– Khả năng mã hóa với công cụ mã hóa AES-256.
– Có thể hoạt động trực tiếp trên USB

4. Phần mềm liên quan

Sumatra PDF đã “thay thế” Foxit Reader thành trình duyệt PDF nhỏ gọn nhất thế giới. Nhưng nhiều người dùng vẫn yêu thích Foxit Reader vì nhiều tính năng khác của nó, và ngày nay Foxit Reader vẫn là một phần mềm rất được ưa chuộng. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, các tính năng xem và chỉnh sửa PDF cũng rất dễ sử dụng.

  • Tải xuống ứng dụng: Foxit Reader

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE