Fotosizer

Deal Score0
Deal Score0
  • Chương trình ảnh: 3,13.0,577
  • Phát hành: Fotosizer Soft
  • Kích thước: 2.9 MB
Fotosizer là ứng dụng xử lý ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn thay đổi kích thước và chuyển đổi dữ liệu ảnh từ ảnh gốc một cách hiệu quả.

Hình ảnh lớn sẽ làm chậm quá trình tải xuống với Internet. làm chậm băng thông Và để làm cho hình ảnh nhỏ hơn, Fotosizer là một chương trình cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh gốc nhỏ hơn vài lần. để giảm kích thước nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Fotosizer 2.09.0.48 Các tính năng cập nhật mới:

– Sửa lỗi dịch tiếng Séc

chương trình nhiếp ảnh
Tải xuống Fotosizer – Phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp

– Thay đổi các tùy chọn đổi tên hình ảnh mặc định
– Sửa lỗi, kiểm tra và cập nhật phiên bản mới tự động.
– và nhiều bản cập nhật và cải tiến khác

Fotosizer được người dùng ưa thích vì dễ sử dụng. Chương trình hoạt động không cần bộ nhớ CPU, không ảnh hưởng đến hoạt động của các phần mềm khác Fotosizer hỗ trợ các chế độ xử lý thư mục có hình ảnh. Bằng cách thay đổi kích thước theo một giá trị cụ thể của thẻ phần trăm, chương trình còn tích hợp hiệu ứng ảnh đen trắng giúp chất lượng ảnh sau khi thay đổi kích thước vẫn được giữ nguyên.

Fotosizer được thiết kế để dễ sử dụng nhất có thể cho người mới bắt đầu. Người dùng chỉ việc chọn ảnh, thay đổi thông số kích thước, trước khi chuyển đổi kích thước người dùng cũng có thể sử dụng chức năng thay đổi góc ảnh, hoặc thêm ảnh vào ảnh. Một số hiệu ứng khác Fotosizer còn hỗ trợ nhiều định dạng bmp, .jpg, .jpeg, .jif, .png, .gif và .tga.

Các tính năng chính của Fotosizer:

– Thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

– thay đổi theo phần trăm chiều cao, chiều rộng

– Hỗ trợ duy trì tỷ lệ khung hình

– Hiển thị dữ liệu hình ảnh đã thay đổi kích thước

– Giảm dung lượng hình ảnh xuống cùng chất lượng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE