Photomatix Pro

Deal Score0
Deal Score0
  • Photomatix Pro: 6.13a
  • Nhà xuất bản: MultimediaPhoto
  • Kích thước: 30,7 MB
Nếu bạn đã từng sử dụng Photoshop, Corel, Magicphoto, v.v., Photomatix Pro sẽ khiến bạn ngạc nhiên với khả năng “trộn” kỳ lạ của nó. Nó kết hợp tất cả các chi tiết của nhiều bức ảnh kỹ thuật số với nhau để tạo ra một hình ảnh tổng hợp độc đáo.

Photomatix Pro là chương trình hoạt động trên cả Mac OS X. Không giống như chỉnh sửa ảnh, tính năng “ghép ảnh” của Photomatix Pro. Nó kết hợp tất cả các chi tiết của nhiều bức ảnh kỹ thuật số để tạo ra một hình ảnh tổng hợp độc đáo.

Các tính năng cập nhật mới của Photomatix Pro 6.0.1:

– Thêm khả năng chỉnh sửa hình ảnh.
– Dễ dàng thay đổi màu sắc với công cụ cọ vẽ.
– Xóa màu phông chữ, thêm ánh sáng, đặt độ bão hòa màu

Với Photomatix Pro, bạn không cần cài đặt thêm các công cụ xử lý ánh sáng khi chụp ảnh có độ tương phản cao. Chỉ cần để nó ở chế độ phơi sáng tự động và để Photomatix tạo ra những hình ảnh có dải động rộng. Những tính năng này có thể được tìm thấy trong Photoshop, nhưng đối với những người không có nhiều kinh nghiệm về đồ họa, việc chỉnh sửa trong Photoshop có thể khá khó khăn.

Photomatix Pro cho phép bạn tận dụng tối đa công việc của mình – kết hợp màu tự động, lồng ghép không giới hạn, so sánh kết quả từng bước cũng như xử lý hàng loạt hoặc công việc lớp. Công cụ Bản đồ giai điệu của chúng tôi Photomatix là khả năng chuyển đổi sang HDR của Photoshop CS2.

Phần mềm PhotoScape là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật độc đáo, PhotoScape còn hỗ trợ tạo ảnh ghép. Tạo trình chiếu ảnh Ngoài ra, với PhotoScape bạn có thể tạo nhiều ảnh động thú vị với 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng đăng nó trên internet để chia sẻ với bạn bè của bạn.
.
Đối với những cảnh chẳng hạn như Ánh sáng chói lóa trong bầu trời u ám thường làm mờ ảnh, Photomatix Pro sẽ giúp bạn tối ưu hóa ảnh của mình với chất lượng tốt hơn.

Các tính năng chính của Photomatix Pro:

– Có thể hoạt động độc lập như một trình cắm thêm của Photoshop
– Trộn tất cả các chi tiết của nhiều ảnh kỹ thuật số với nhau để tạo ra một hình ảnh tổng hợp.
– Tự động hòa sắc, so sánh kết quả của từng bước cũng như quá trình hàng loạt hoặc làm việc trên từng lớp của hình ảnh.
– Nó sẽ cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh để có những bức ảnh chất lượng tốt hơn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE