Windows Essentials

Deal Score0
Deal Score0
  • Windows Essentials: 16.4.3503.0728
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 131 MB
Windows Essentials là bộ phần mềm toàn diện do Microsoft phát hành hỗ trợ người dùng Windows trong các hoạt động tính toán của họ. Từ chỉnh sửa ảnh bằng Thư viện ảnh đến lưu trữ trên đám mây qua OneDrive đến tạo phim dễ dàng với Trình làm phim và nhiều công cụ hữu ích khác.

Windows Essentials Đây là tập hợp các ứng dụng dành cho Windows 7 trở lên, bao gồm Movie Maker, Photo Gallery, Mail, Writer, Family Safety và Microsoft OneDrive (Mail, Writer, Family Safety chỉ dành cho Windows 7). Mỗi chương trình thực hiện một chức năng đặc biệt.

Ứng dụng đầu tiên phải được chỉ định trong Windows Essentials là Movie Maker hỗ trợ người dùng tạo phim cá nhân dễ dàng với các tính năng cắt, xoay, thêm hiệu ứng. Chèn âm thanh vào video Chèn hình ảnh vào video khi hoàn thành Bạn có thể lưu video vào OneDrive hoặc chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Gallery trong Windows Essentials cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản. Cho phép bạn tạo ảnh toàn cảnh (Panorama), ghép ảnh dưới dạng ảnh ghép. Áp dụng hiệu ứng cho ảnh Điều này sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh và quản lý ảnh theo cách bạn muốn. Một tính năng mới được thêm vào Thư viện ảnh là Auto Collage, tính năng này có thể tự động tạo ảnh ghép theo định dạng ảnh ghép với 7 ảnh trở lên.

OneDrive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến tiện lợi dành cho người dùng Windows. OneDrive cung cấp quyền truy cập an toàn vào dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên tất cả các thiết bị có cài đặt ứng dụng thông qua tài khoản Microsoft của bạn và chia sẻ đồng thời. Chỉ những người đã được cấp quyền truy cập.

Một ứng dụng Windows Essentials hữu ích khác là Mail (dành cho Windows 7) cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản email, lịch và danh bạ. Đồng thời, ứng dụng Writer hỗ trợ tạo blog nhanh chóng bằng hình ảnh, video, các tập tin khác và tải chúng lên dịch vụ viết blog yêu thích của bạn.

Các tính năng chính của bộ phần mềm Windows Essentials:

– Chỉnh sửa ảnh với Thư viện ảnh

– Lưu trữ dữ liệu trên đám mây qua OneDrive

– Tạo phim dễ dàng với Movie Maker.

– Quản lý nhiều tài khoản email, bản ghi nhớ và danh bạ qua Thư

– Tạo blog với ảnh, video và xuất bản chúng thông qua Writer.

– Quản lý và theo dõi các hoạt động của trẻ em trên máy tính của chúng với Family Safety.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE