Adobe Photoshop Express

Deal Score0
Deal Score0
  • Adobe Photoshop Express: 3.4.8.0
  • Nhà xuất bản: Adobe
  • Kích thước: 33.4 MB
Adobe Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Adobe, một trong những công ty phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu. Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 và 8.1 Adobe Photoshop Express Chỉnh sửa hình ảnh trên các trang web cũng như blog và mạng xã hội như Facebook, Picasa, Flickr hoặc Photobucket.

Phiên bản Windows 10 / 8.1 của Adobe Photoshop Express Cho phép người hâm mộ phong cách thiết kế trang web Metro UI tận dụng các chức năng chỉnh sửa đơn giản. Chia sẻ nhanh hoặc sử dụng tính năng ảnh đơn giản. cũng như chỉnh sửa ảnh nhanh chóng thông qua các tính năng cắt và xoay ảnh, điều chỉnh ảnh, loại bỏ lỗi mắt đỏ hay điều chỉnh màu sắc của khung hình.

Adobe Photoshop Express cho Windows Phone cũng là phiên bản dành cho các thiết bị winphone với một số tính năng chỉnh sửa ảnh thú vị Photoshop Express cho Windows Phone giúp loại bỏ lỗi mắt đỏ. Tự động sửa hình ảnh. và cải thiện chất lượng hình ảnh Điều chỉnh cân bằng trắng …

Adobe Photoshop Express
Tải xuống Adobe Photoshop Express – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và xử lý đồ họa.

Một ưu điểm nữa là do người dùng tải về. Adobe Photoshop Express Được đánh giá cao là khả năng liên kết nhanh chóng giữa phần mềm và các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Tumblr Ngoài Adobe Revel, Adobe Photoshop Express hỗ trợ tải nhanh hình ảnh và xem trực tiếp trên thiết bị Apple, máy tính bảng Windows hoặc nhanh chóng chia sẻ với bạn bè qua email.

bên cạnh đó, Adobe Photoshop Express Cho phép bạn chụp ảnh qua máy ảnh bên ngoài hoặc máy ảnh tích hợp mà không cần rời khỏi ứng dụng và chỉnh sửa trực tiếp thông qua các tính năng. để điều chỉnh độ tương phản Phơi bày hoặc cân bằng trắng Vâng, đây là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thay vì Photoshop, một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho phần mềm Photoshop để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để chỉnh sửa hình ảnh của mình.

Các tính năng chính của Adobe Photoshop Express:

– Chỉnh sửa và xử lý đồ họa

– Hỗ trợ Windows 10 và 8.1

– Chỉnh sửa hình ảnh trên trang web

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE