Download CorelDRAW – Phần mềm thiết kế vector, banner

Deal Score0
Deal Score0

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản2019 21.3.0.755
Phát hànhCorel Corporation
DOWNLOAD567877

Download CorelDRAW là một trình chỉnh sửa phần mềm đồ họa ở dạng vectơ, được Corel ra mắt lần đầu tiên vào năm 1989 và được viết bằng C ++ và C #, với việc khởi chạy và sửa đổi nhiều hơn, CorelDRAW present đã hoàn thành cải thiện kỹ thuật và đồ họa, hỗ trợ rất nhiều phần cứng khác nhau.

Đặc biệt là CorelDRAW hỗ trợ trích xuất dự án thiết kế với cả hai màn hình với độ phân giải cao 3K hoặc 4K. Ở tại Việt Nam Corel rất phổ biến, không chỉ đi vào cuộc sống mà còn là một món ăn tinh thần của những người yêu công việc đồ họa. Phiên bản mới nhất cho đến thời điểm hiện tại là Corel X8, với rất nhiều tính năng phổ biến và cũng dùng thử, nó rất thuận lợi trước.

CorelDRAW là gì?

Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc [email protected]có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm “văn hóa trực quan” (Corel DRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại (theo dữ liệu của Unit Sales, PC Data).

Để tạo ra các loại biểu ngữ, thiết kế thiệp mừng, thiệp sinh nhật, phần mềm PrintMaster Express sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hỗ trợ các công cụ đa dạng để người dùng tự do sáng tạo với các ý tưởng của mình, ngoài ra PrintMaster Express còn tích hợp với email để gửi thư, lịch, thiệp mừng qua email.

Bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa, có thể nhận ra dấu ấn của… Corel DRAW trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, bích chương,… đầy rẫy chung quanh ta hiện nay. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Cộng cụ thiết kế vector mạnh mẽ CorelDRAW

Không cần nhất thiết phải là họa sĩ trình bày hoặc họa viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, Corel DRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

CorelDRAW cho phép bạn tạo các bố cục trang web dễ dàng với các chức năng như thay đổi kích cỡ, đánh số trang, tận dụng các font chữ, làm việc với các ngôn ngữ nước ngoài. Ngoài ra, phần mềm này còn được ưa thích với tốc độ làm việc nhanh và hiệu suất cao, có thể chia sẻ các bản thiết kế hoặc upload các tập tin của bạn tới máy in, tạo các dữ liệu tương thích với nhiều phần mềm nổi tiếng như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Acrobat…

Thời gian gần đây hãng CorelDRAW đã cho ra mắt phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2020 mới nhất trong năm nay, với nhiều cải tiến và giao diện đổi mới không kém phần chuyên nghiệp. CorelDRAW 2020 giúp cho các dân đồ họa tại Việt Nam có thể trải nghiệm một công cụ thiết kế cực kì mạnh mẽ, từ những người mới theo đuổi đơn giản cho đến chuyên sâu đều có thể tự tay tạo ra những bức ảnh, mẫu quảng cáo, logo, mẫu bìa sản phẩm, và còn nhiều hơn thế nữa chỉ với sự sáng tạo của mình bạn có thể nổi tiếng với tác phẩm của riêng mình.

Download CorelDRAW Graphics Suite là một phần mềm thiết kế đồ họa rất nổi tiếng trong giới design của hãng Corel. Các designer chuyên dùng CorelDRAW cho việc thiết kế hình ảnh đồ họa cho website, thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp thiết kế quảng cáo, vẽ hoạt hình, …

Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite còn dùng để hỗ trợ vẽ và chuyển đổi nhanh thành những đối tượng, CorelDraw sẽ hỗ trợ bạn vẽ và chuyển đổi nhanh thành những đối tượng của phần mềm khác như Photoshop, Illustrator, Autocad,…Phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k.

Download CoreIDraw

Những tính năng chính của CorelDRAW:

  • Tạo Logo, Banner, hình ảnh dự án hoặc nội dung truyền thông, mạng xã hội
  • Hỗ trợ phiên bản HĐH Windows 10 màn hình 4K mới nhất và hơn thế nữa
  • Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng giấy
  • Cho phép chỉnh sửa và quản lý ảnh
  • Cho phép cài đặt tối đa 3 phiên bản cho người dùng là hộ gia đình

Tải CorelDRAW miễn phí

CorelDRAW là phần mềm vẽ minh hoạ theo ý muốn, bạn dễ dàng tạo banner, làm phông bạt đám cưới, biển quảng cáo, thiệp cưới, thiệp mời, card visit …đây là phần mềm giúp bạn tạo ra những đối tượng và những bản thiết kế độc đáo. Đồng thời CorelDraw là một trong những phần mềm thiết kế đồ hoạ được ưa thích nhất, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa với nhiều hệ tính năng phong phú.

Nếu bạn muốn xem, chuyển đổi và thay đổi kích thước tập tin ảnh CDR mà không cần CorelDRAW thì [email protected]là đề xuất của chúng tôi. Ngoài ra Fox PDF CDR to PDF Converter là một tiện ích nổi bật khác với khả năng chuyển đổi nhanh định dạng Corel sang tập tin văn bản PDF haytrích xuất tập tin đầu ra với chất lượng cao, nhiều phím tắt hỗ trợ, cho phép chuyển đổi hàng loạt hoặc riêng lẻ từng tập tin CDR.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE