Logitech Webcam Software

Deal Score0
Deal Score0
  • Phần mềm webcam của Logitech: 2.80.853.0a
  • Nhà xuất bản: Logitech
  • Kích thước: 71.1 MB
Logitech Webcam Software là phần mềm chuyên làm việc với các camera USB của Logitech để chụp ảnh từ camera và kích hoạt chế độ phát hiện chuyển động. Phần Thư viện trong chương trình hỗ trợ quản lý ảnh và video. Gửi tệp qua email Hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua tài khoản Facebook, YouTube hoặc Twitter.

Logitech Webcam Software là một ứng dụng không thể thiếu cho những người dùng webcam Logitech muốn tận dụng hết các tính năng của camera. Phần mềm webcam của Logitech Chỉ máy ảnh USB của Logitech mới được hỗ trợ và có nhiều tính năng của thiết bị.

Trong quá trình tải xuống và cài đặt Bạn phải cắm camera vào máy tính để tự động phát hiện loại camera và cài đặt các trình điều khiển cần thiết.

Webcam Surveillance Monitor Pro cũng là ứng dụng giám sát camera tương tự. Nó cho phép bạn quay video với nhiều mức chất lượng khác nhau. Giám sát an ninh 24/24 và với Webcam Surveillance Monitor Pro, bạn có thể cài đặt nó để nhận thông báo qua SMS và email. Tải xuống các tệp mạng thông qua giao thức FTP.

Phần mềm webcam của Logitech
Tải xuống Phần mềm Webcam của Logitech – Phần mềm để chụp và quay video webcam.

thực đơn chính Phần mềm webcam của Logitech Cho phép người dùng truy cập Thư viện Webcam và chụp ảnh từ máy ảnh. Sử dụng phát hiện chuyển động và kiểm soát mức thu phóng và lia máy trong cuộc gọi điện video.

thư viện trong Phần mềm webcam của Logitech Hỗ trợ quản lý ảnh và video để truy cập nhanh. Hiển thị các tệp đa phương tiện, gửi chúng qua email hoặc chia sẻ chúng với bạn bè qua tài khoản Facebook, YouTube hoặc Twitter.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm theo dõi chuyển động Webcam Motion Detector có khả năng theo dõi và ghi lại những chuyển động dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, Webcam Motion Detector còn được tích hợp bộ lọc nhiễu và chỉnh sửa hình ảnh cho bạn thỏa thích. Nhận giám sát video chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của Phần mềm Webcam của Logitech:

– Hoạt động với camera USB của Logitech

– Hỗ trợ chụp ảnh, quay video

– Kích hoạt chế độ phát hiện chuyển động.

– Hỗ trợ quản lý ảnh và video Chia sẻ qua mạng xã hội

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE