Khóa ứng dụng

Deal Score0
Deal Score0
  • Khóa ứng dụng: cho android
  • phóng thích:
  • Kích thước: 15 MB
App Lock là tiện ích giúp người dùng bảo vệ ứng dụng của họ bằng vân tay, hình mở khóa hoặc mã PIN. App Lock sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để giữ cho ứng dụng của bạn hoàn toàn an toàn.

Nhiều tiện ích hiện đã có mặt trên các kho ứng dụng Android giúp người dùng bảo mật dữ liệu di động của mình, tuy nhiên, hầu hết các công cụ này chỉ bảo mật dữ liệu hoặc tài liệu đa phương tiện. được nhập thủ công vào ứng dụng vì mục đích bảo mật, trái ngược với khóa ứng dụngNgười dùng có thể khóa từng ứng dụng hoặc trò chơi cụ thể để người lạ không thể truy cập hoặc thao tác bất cứ thứ gì trong đó.

Khóa ứng dụng có 2 lựa chọn cho người dùng, đó là khóa ứng dụng bằng mật khẩu thủ công hoặc bằng vân tay đối với các thiết bị hỗ trợ chức năng này. Tiện ích mở rộng này sẽ bảo vệ và khóa ứng dụng của bạn một cách an toàn để không ai có thể xâm nhập.

trung đoàn kỵ binh

Tải xuống App Lock cho Android – Bảo vệ ứng dụng bằng vân tay

FingerSecurity FingerSecurity là tiện ích cho phép người dùng khóa các ứng dụng điện thoại bằng mật khẩu vân tay. Bạn có thể bảo vệ dữ liệu riêng tư của mình và nhanh chóng khóa bất kỳ ứng dụng nào.

khóa ứng dụng Đối với Android cho phép người dùng bảo vệ bất kỳ ứng dụng nào và mở khóa ứng dụng đó theo một số cách như sử dụng mã PIN, hình mở khóa hoặc vân tay. Đặc biệt là trên các thiết bị Samsung mới hơn hoặc các thiết bị Android khác như Oppo, HTC, Xiaomi, Huawei, LG … Bạn có thể sử dụng vân tay của mình để khóa ứng dụng và mở khóa nhanh theo cách tương tự.

Trung đoàn kỵ binh 2

Tải xuống App Lock cho Android- Khóa ứng dụng bằng mã PIN, Vẽ chữ cái

Khóa ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt. Hỗ trợ khóa ứng dụng, email, tin nhắn và ảnh bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay. Tiện ích còn có chế độ trẻ em để ngăn trẻ em truy cập vào các ứng dụng hoặc trò chơi không phù hợp với lứa tuổi của họ Ngăn chặn khả năng họ vô tình xóa ứng dụng hoặc mua nội dung trả phí mà họ không thể kiểm soát.

khóa ứng dụng Nó hoạt động như một người bảo vệ cho các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn từ Facebook Messenger đến Snapchat, Instagram, Whatapps, Chrome hoặc các ứng dụng khác, dễ dàng và nhanh chóng với tính năng bảo vệ bằng mật khẩu. Các tiện ích bổ sung giúp bạn yên tâm và bảo mật với tất cả dữ liệu của mình. Nó cũng giúp lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn một cách an toàn và ẩn thông tin đó khi người khác sử dụng điện thoại của bạn.

Norton App Lock cũng là một ứng dụng bảo mật tương tự trên Android có chức năng khóa ứng dụng bằng vân tay hoặc mật khẩu.

Các tính năng chính của Khóa ứng dụng:

– Khóa các ứng dụng điện thoại bằng mật khẩu, mẫu và dấu vân tay.

– Có thể khóa bất kỳ ứng dụng nào

– Chế độ khóa để ngăn trẻ em truy cập trái phép

– Giao diện người dùng đẹp

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE