Download AutoCAD Drawing Viewer – Xem file CAD nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2016 (32bit)
PUBLISHERSkySof Software Inc
DOWNLOAD2368701

Trình xem bản vẽ AutoCAD Drawing Viewer là một tiện ích mạnh mẽ cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, in, chuyển đổi và lưu các tệp bản vẽ AutoCAD, bạn có thể xem bản vẽ AutoCAD mà không phải cài đặt bộ thiết kế hỗ trợ máy tính. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản tệp AutoCAD cho đến nay, bao gồm DWG, DWF và DXF, và bao gồm một vài tính năng hữu ích.

Đọc và chỉnh sửa file Cad với AutoCAD Drawing Viewer

AutoCAD Drawing Viewer giúp  bạn in bản vẽ, tạo tệp PDF từ tệp bản vẽ theo lô, chuyển đổi bản vẽ sang các định dạng tệp khác nhau theo lô, xem và mở bản vẽ, xem, chỉnh sửa giá trị thuộc tính khối, xem, chỉnh sửa giá trị văn bản, xem, chỉnh sửa thông tin lớp, tìm và chỉnh sửa thay thế các giá trị thuộc tính khối và tìm và thay thế văn bản.

AutoCAD Drawing Viewer hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi loại tệp thành DWG, DWF hoặc DXF và chọn phiên bản phát hành hoặc xuất thành định dạng PDF hoặc hình ảnh.

Trong bảng điều khiển chính, bạn có thể kiểm tra thông tin cơ sở dữ liệu cho bản vẽ đã chọn, sử dụng chức năng tìm kiếm và thay thế, chọn loại dữ liệu (thuộc tính khối, văn bản đơn dòng hoặc nhiều dòng, lớp), cũng như chuyển sang loại khác ngôn ngữ giao diện người dùng.

AutoCAD Drawing Viewer

Các tính năng chính của AutoCAD Drawing Viewer

  • Hỗ trợ xem, chỉnh sửa, in, chuyển đổi và lưu các tệp bản vẽ
  • Hỗ trợ chức năng “tìm kiếm, thay thế” giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn
  • Cho phép xe trước các bản vẻ
  • Dung lượng khá gọn nhẹ, giao diện trực quan.

Tải AutoCAD Drawing Viewer

Nói chung, nhờ trình xem bản AutoCAD Drawing Viewer vẽ người dùng không phải cài đặt AutoCAD hoặc các sản phẩm phức tạp tương tự chỉ để xem bản vẽ. Nó làm cho nó trở thành một ứng dụng phù hợp để phân tích các dự án quan trọng, với khả năng chúng được xuất hoặc in ra trên một tờ giấy để dễ dàng chia sẻ, trao đổi với mọi người hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE