Download Photo Pos Pro – Phần mềm sửa ảnh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.30
PUBLISHERPower Of Software
DOWNLOAD2688964

Photo Pos Pro là một chương trình chỉnh sửa ảnh và đồ họa máy tính cung cấp cho người dùng khả năng rộng lớn trong lĩnh vực chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh và thiết kế đồ họa máy tínhSử dụng trình chỉnh sửa bạn có thể thi hành nhiều tác vụ, từ cơ bản đến phức tạp; bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh có sẵn, tạo dự án mới với ảnh có sẵn, tạo dự án mới từ các công cụ vẽ và hơn thế nữa.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả với Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng nhiều chức năng trong lĩnh vực chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh và thiết kế đồ họa máy tính.

Chương trình có thểtạo, chỉnh sửa, phóng to, và xử lý tùy ý những bức ảnh kỹ thuật số và đồ họa máy tính. Bạn có thể thoải máy tự tay làm những bản thiết kế đồ họa, thiệp mừng, danh thiếp, thiết kế web, ảnh ghép,….

Chương trình cung cấp cho người dùng chưa có kinh nghiệm một hệ thống giúp đỡ người dùng theo từng bước đi vào thế giới diệu kì của nghệ thuật chỉnh sửa ảnh số. Với hệ thống giúp đỡ, bạn có thể từ người mới bắt đầu trở thành chuyên nghiệp.

Photo Pos Pro

Các tính năng chính của Photo Pos Pro:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh
  • Loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ hàng loạt thiết bị kỹ thuật số như máy quét, máy ảnh kỹ thuật số,…

Tải Photo Pos Pro

Với Photo Pos Pro, bạn có thể tha hồ chỉnh sửa ảnh bằng những tính năng mà chương trình mang lại, chương trình sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp và độc đáo nhất có thể.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE