Download Photo Crop Editor – Cắt và chỉnh sửa ảnh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 2.03
PUBLISHERiFoxSoft
DOWNLOAD2313476

Photo Crop Editor là một phần hỗ trợ người dùng cắt, ghép ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ các hiệu ứng, các định dạng giúp người dùng chỉnh sửa những tấm ảnh trở nên tuyệt vời và độc đáo hơn.

Cắt ảnh và chỉnh sửa hình ảnh với Photo Crop Editor

Photo Crop Editor là một công cụ tuyệt vời giúp bạn cắt, ghép ảnh, thêm các hiệu ứng cho ảnh,… hỗ trợ chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khiến cho những bức ảnh của bạn đẹp đẽ và độc đáo hơn.

Chương trình cung cấp cho người dùng 3 tuỳ chọn: Transparent (trong suốt), Color (nền màu) và Picture (dùng hình nền) để người dùng thoải mái sáng tạo với hình ảnh của mình, ngoài ra, bạn còn có thể chọn vị trí và kích thước cho ảnh chính và hình nền.

Photo Crop Editor cung cấp khả năng loại bỏ nền, khuyết điểm trên ảnh, trang điểm ảnh…. ngoài ra Photoshop còn tích hợp các công cụ thiết kế ảnh để bạn sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Photo Crop Editor còn khiến người dùng hài lòng bởi giao diện khá đơn giản, dung lượng phần mềm thấp chiếm ít không gian lưu trữ của máy.

Photo Crop Editor

Các tính năng chính của Photo Crop Editor:

  • Cắt, ghép ảnh chuyên nghiệp
  • Có 3 chế độ nền khác nhau: Transparent (trong suốt), Color (màu nền) và Picture (ảnh nền)
  • Có thể chọn vị trí và kích thước cho ảnh chính và hình nền
  • Tích hợp các công cụ thiết kế ảnh để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tải Photo Crop Editor

Với Photo Crop Editor, bạn sẽ không phải đắn đo khi muốn tìm kiếm cho mình một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nữa, ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn, độc đáo hơn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc đời mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE