TeamViewer Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • TeamViewer di động: 15,21,8
  • Nhà xuất bản: TeamViewer
  • Kích thước: 22.7 MB
TeamViewer Portable là phiên bản di động của TeamView với dung lượng nhỏ gọn. Không cần cài đặt Nhưng vẫn đầy đủ các tính năng trong hỗ trợ từ xa. Ngoài các chức năng truy cập và vận hành hệ thống máy tính từ xa, TeamViewer Portable còn cho phép chụp ảnh màn hình và quay video màn hình với tốc độ nhanh. Hiển thị nhiều màn hình làm việc cùng một lúc giúp bạn tăng hiệu suất làm việc.

1. Giới thiệu TeamViewer di động

TeamViewer di động Đó là phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho phép bạn kéo và thả tệp vào cửa sổ để gửi cho người khác. Hiển thị nhiều màn hình cùng một lúc để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Mỗi máy tính dùng chung có cài đặt riêng. Và bạn có thể lưu các cài đặt này vào lần sau TeamViewer là một trong những phần mềm kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện có. Được nhiều người sử dụng ngày nay, TeamViewer Portable nhằm giúp người dùng máy tính dễ dàng kết nối máy tính của họ với nhau. Giúp quản lý dữ liệu trên máy tính của bạn dễ dàng. đặc biệt là với ứng dụng này. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển dữ liệu giữa các máy tính.

teamviewer di động

Tải TeamViewer Portable – Hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa.

TeamViewer di động Nó có thể chụp ảnh và quay video màn hình với tốc độ nhanh và chế độ điều khiển dễ dàng. Video sau khi lưu ở định dạng AVI được bộ chuyển đổi cho phép chuyển đổi và điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Tuy là phiên bản mini của TeamViewer nhưng phiên bản TeamViewer Portable có đầy đủ các tính năng của phiên bản chính. Mặc dù nhiều người thích tải TeamViewer Portable và sử dụng phiên bản này vì nó không cần cài đặt, dung lượng nhỏ gọn và không giới hạn thời gian sử dụng.

2. Link tải phiên bản TeamViewer

=> Liên kết tải xuống TeamViewer cho Android

=> Liên kết tải xuống TeamViewer cho Linux

=> Liên kết tải xuống TeamViewer cho Mac

=> Liên kết tải xuống TeamViewer PC

3. Các tính năng chính của TeamViewer Portable

– Phiên bản di động không cần cài đặt TeamViewer
– Hiển thị nhiều màn hình cùng một lúc Kéo và thả tệp để chia sẻ.
– Quay video, chụp ảnh màn hình
– Bảng điều khiển TeamViewer có thể điều chỉnh

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE