Bitvise SSH Client (Tunnelier)

Deal Score0
Deal Score0
  • Bitvise SSH Client (Đường hầm): 8,49
  • Phát hành: Bitvise
  • Kích thước: 21.8 MB
Bitvise SSH Client (Tunnelier) là một phần mềm có thể kết nối máy tính với máy chủ. Để cho phép người dùng quản lý dữ liệu và thông tin trên máy chủ một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nó quản lý các tập tin, máy chủ, máy chủ lưu trữ, máy chủ… thông qua các kết nối SSH, SFTP….

Nó là một ứng dụng linh hoạt, nhanh chóng và mạnh mẽ để truyền tệp nâng cao. Cho phép người dùng điều khiển và quản lý linh hoạt các thiết bị đầu cuối từ xa. Bitvise SSH Client cung cấp hỗ trợ chuyên sâu để thiết lập các kết nối an toàn qua SSH, SFTP.

Tất cả các tệp SFTP có thể được chuyển qua Bitvise SSH Client với tốc độ truyền rất cao. Bất cứ khi nào có đầu vào khi tập tin được chuyển Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức. thông qua khách hàng này Bảng điều khiển máy chủ SSH có thể dễ dàng truy cập bằng các giao thức được máy chủ hỗ trợ.

Với ứng dụng khách SFTP đồ họa dễ dàng điều khiển thiết bị đầu cuối từ xa với hỗ trợ đường hầm TCP / IP – cung cấp các quy tắc thủ công và tích hợp cũng như proxy SOCKS HTTP để di chuyển. Quy tắc máy chủ định cấu hình chuyển tiếp cổng để quản lý máy khách dễ dàng hơn.

Bitvise SSH Client sử dụng Windows File Forwarding. Ứng dụng này đã phát triển tính năng tự động kết nối lại mạnh mẽ. Giao thức cầu nối FTP-to-SFTP hỗ trợ đo từ xa chuyển tiếp, truy cập bằng một cú nhấp chuột vào máy chủ đồ họa.

Các tính năng cơ bản của Bitvise SSH Client (Tunnelier) là:

– Giúp bạn quản lý tệp Chia sẻ tệp thông qua một hệ thống an toàn.

– Thiết lập một đường truyền an toàn

– Hỗ trợ điều khiển từ xa các thiết bị đầu cuối

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE