Auto Hide IP

Deal Score0
Deal Score0
  • Tự động ẩn IP: 4.6.1.6
  • Khởi chạy: Tự động ẩn phần mềm IP
  • Kích thước: 2.3 MB
Auto Hide IP là phần mềm hỗ trợ người dùng fake IP với hệ thống fake IP phủ sóng toàn cầu giúp bạn duyệt web an toàn hơn, Auto Hide IP còn hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn bằng công nghệ vượt tường lửa. tương thích với các trình duyệt khác nhau

Giới thiệu Tự động ẩn IP

Tự động ẩn IP Thực hiện chế độ thay đổi IP liên tục Ngăn chặn các cuộc tấn công IP từ các hacker máy tính để bảo vệ IP thật của bạn Việc duyệt web, truy cập dữ liệu diễn ra gần như liên tục trên máy tính của bạn. Mỗi khi bạn truy cập một trang khác nhau Những người dùng khác có thể xác định địa chỉ IP máy tính của bạn và đột nhập vào Người khác để lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng nó cho mục đích xấu. Tự động ẩn IP sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này bằng cách ẩn hoặc thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bảo mật IP thực của bạn

Tự động ẩn IP

Tự động ẩn IP, fake IP, lướt web an toàn, truy cập web bị chặn.

Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách nhanh chóng và liên tục thay đổi IP, IP ẩn danh (tạo IP giả) và chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại). Dễ dàng lựa chọn và giám sát các IP từ các quốc gia khác nhau, vì vậy IP được bảo vệ an toàn khỏi hành vi trộm cắp danh tính và xâm nhập bất hợp pháp.

ngoại trừ Tự động ẩn IP Nó cũng ngăn không cho IP của bạn xuất hiện trong liên lạc ở các dịch vụ email phổ biến như Yahoo, Hotmail, Gmail Một trong những ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể vào lại các diễn đàn hoặc các trang web bị chặn thông qua việc thay đổi IP, rất tiện lợi và dễ dàng. Auto Hide IP hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE .. Ngoài ra nó còn hỗ trợ các nhà mạng khác nhau. (bao gồm cả mạng không dây)

Tự động ẩn các tính năng chính của IP:

– Truy cập web ẩn danh
– Bảo vệ IP thực của bạn cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính của bạn.
– Liên tục tạo IP giả và chuyển đổi giữa IP giả và IP thật.
– Tùy chọn IP quốc gia và có thể kiểm tra IP trực tiếp
– Ẩn hiển thị IP trong danh sách email
– Giúp lấy lại quyền truy cập vào các diễn đàn hoặc các trang web bị chặn. (bằng cách thay đổi IP)
– Hoạt động tốt với các trình duyệt web khác nhau và tương thích với nhiều nhà cung cấp dịch vụ

Phần mềm liên quan

Free Hide IP cũng là phần mềm Fake IP giúp bạn lướt web với hệ thống IP giả, truy cập nhiều trang web bị chặn, Free Hide IP giúp bạn chọn quốc gia và kiểm tra địa chỉ IP giả trước khi sử dụng.

  • Liên kết tải xuống: Ẩn IP miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE