Aero Admin

Deal Score0
Deal Score0
  • Quản trị viên hàng không: 4.1
  • Phát hành: AeroAdmin
  • Kích thước: 2.0 MB
Aero Admin là phần mềm điều khiển từ xa tương tự như Teamview giúp kết nối và truy cập máy tính từ xa hiệu quả để thực hiện mọi thao tác. mà ngồi trực tiếp trước hệ thống Quản trị viên Aero này còn cho phép phụ huynh kiểm soát và giám sát con em mình. Ngăn chặn những ảnh hưởng xấu từ các trang trực tuyến. và có thể tổ chức các cuộc họp tương tác từ xa.

giới thiệu Quản trị viên hàng không

Quản trị viên hàng không Được đánh giá là một trong những phần mềm giám sát máy tính giàu tính năng với khả năng hỗ trợ kết nối từ xa an toàn với công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến. Người dùng sẽ không phải lo lắng về việc các tệp hoặc dữ liệu quan trọng của họ bị rò rỉ. Ưu điểm của chương trình này là hoạt động ổn định. Kết nối nhanh chóng và an toàn

quản trị viên hàng không

Tải xuống Aero Admin – Phần mềm Truy cập Máy tính Từ xa

Quản trị viên hàng không Sử dụng nó trong môi trường internet gia đình hoặc văn phòng công ty. Để giúp các bậc phụ huynh ngăn chặn con em mình truy cập vào các trang web khiêu dâm hoặc quản lý theo dõi nhân viên trong giờ làm việc. Người quản trị và người giám sát hoàn toàn có thể hạn chế các hoạt động truy cập mạng của những người sử dụng máy tính của họ.

Quản trị viên hàng không Nó cũng hỗ trợ người dùng trong các cuộc họp từ xa với đầy đủ chức năng trò chuyện và cho phép trao đổi thông tin. Nó là một ứng dụng được sử dụng cho hệ thống giáo dục từ xa. Tiết kiệm thời gian và các chi phí khác nhiều người

Các tính năng chính của Aero Admin

– Kết nối và truy cập máy tính từ xa
– Theo dõi và giám sát hoạt động của máy tính
– Tạo các cuộc họp trực tuyến từ xa
– Kết nối nhanh chóng và an toàn
– Công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến

Phần mềm liên quan

Nói đến chức năng điều khiển máy tính từ xa thì TeamViewer được biết đến là ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho việc kết nối máy tính một cách an toàn, TeamViewer cũng không ngừng nâng cao chất lượng và tốc độ kết nối của mình. Tiếp cận hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng.

  • Tải xuống phần mềm: Teamview

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE