Zenmap

Deal Score0
Deal Score0
  • Ký hiệu bản đồ: 7.92
  • Nhà xuất bản: Gordon Lyon
  • Kích thước: 26.1 MB
Zenmap là một công cụ mã nguồn mở để khảo sát mạng và kiểm tra bảo mật. Giúp kết nối internet của bạn an toàn hơn. và cung cấp cho quản trị viên hoặc kiểm toán viên các công cụ nâng cao để khám phá mạng của họ.

Zenmap là một tiện ích giám sát mạng rất hữu ích. Điều này cho phép bạn quét mạng của mình để bảo mật. Thiết lập bản đồ mạng và có phiên bản đồ họa (GUI) phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó là một ứng dụng tương thích đa nền tảng cho Linux, Windows, Mac OS X, BSD, v.v.

tải zenmap xuống

Tải xuống phần mềm thiết lập quản lý mạng Zenmap

Mặc dù Zenmap cung cấp chức năng nâng cao cho người dùng có kinh nghiệm Nhưng nó khá dễ dàng cho người dùng mới nhờ giao diện trực quan và dễ hiểu. Chỉ trong một vài bước, bạn có thể xác định được lỗi, lỗ hổng bảo mật của bộ định tuyến hoặc hệ thống tường lửa.

Zenmap sử dụng phương pháp quét thông thường. quét các mạng lớn Các kết quả quét mới nhất được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm để bạn lưu thành hồ sơ rõ ràng để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.
Zenmap sử dụng các gói IP thô để xác định các dịch vụ và ứng dụng mà máy chủ cung cấp. bằng cách loại bỏ các đèn thường sử dụng Với các công cụ mã nguồn mở, Zenmap giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát an ninh mạng.

Zenmap rất hữu ích cho các công việc hàng ngày như thống kê kho mạng, quản lý lịch trình nâng cấp dịch vụ và giám sát máy chủ, thời gian hoạt động của dịch vụ, thường được sử dụng để bảo mật, kiểm tra và quản lý hệ thống. Quản lý hệ thống mạng một cách khoa học.

Dưới đây là các tính năng cơ bản của Zenmap:

– Hỗ trợ kỹ thuật để lập bản đồ mạng nâng cao với bộ lọc IP, tường lửa, bộ định tuyến hoặc các rào cản khác.
– Quét hiệu quả hệ thống mạng hàng trăm nghìn máy tính.
– Đảm bảo kết nối internet của bạn an toàn.
– Có thể chỉnh sửa và điều phối lại mạng của bạn
– Giao diện thân thiện Đồ họa đẹp, dễ sử dụng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE