RealVNC

Deal Score0
Deal Score0
  • RealVNC: 5.2.3
  • Nhà xuất bản: Phần mềm RealVNC
  • Kích thước: 6.86 MB
RealVNC cho phép người dùng dễ dàng xem màn hình của máy tính khác bằng Internet. Người dùng có thể thực hiện các thao tác trên máy này khi nó đang được sử dụng. Bạn có thể xem chương trình cài đặt chương trình quản lý các ứng dụng và dễ dàng sửa lỗi trên máy tính của bạn

RealVNC hỗ trợ bạn điều khiển và quản lý máy tính từ xa được phát triển bởi RealVNC Ltd. Người dùng có thể sử dụng tiện ích này để quản lý hệ thống CNTT. Hỗ trợ tại văn phòng, gia đình, quản lý cấp cao theo dõi máy tính của nhân viên hoặc sử dụng trong giáo dục để theo dõi hoạt động của học sinh, sinh viên… và nhiều mục đích hữu ích khác.

RealVNC
Tải RealVNC – Phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa.

Các tính năng mới của RealVNC 5.2.3:

Với RealVNC, người dùng có thể kết nối và điều khiển máy tính từ xa để giúp bạn bè hoặc đối tác giải quyết các vấn đề liên quan hoặc làm việc trên máy tính của họ. Ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính.

Nhắc đến ứng dụng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, chắc hẳn nhiều bạn đã quen thuộc với cái tên TeamViewer cung cấp cho người dùng giải pháp kết nối từ xa an toàn và nhanh chóng. Nó hoạt động trên máy tính từ xa, nhưng vẫn có chế độ bảo mật dữ liệu cần thiết.

RealVNC là phần mềm cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa thông qua trình duyệt Internet với giao thức ảo VNC, RealVNC cũng tương thích và được sử dụng với các hệ thống Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, HP-UX và AIX.

TigerVNC cũng là ứng dụng điều khiển và điều khiển máy tính từ xa được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, ưu điểm của TigerVNC là hỗ trợ bảo mật dữ liệu tương đối tốt. Và nó khá dễ sử dụng.

RealVNC là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn điều khiển máy tính từ xa. Cài đặt hoặc gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống truyền dữ liệu hoặc truy cập ổ cứng RealVNC cũng cho phép nhiều kết nối đến máy chủ với danh sách các máy tính kết nối với máy chủ được hiển thị.

RealVNC có thể được sử dụng với mọi nền tảng hệ điều hành trên cả máy tính và thiết bị di động. Để giúp bạn truy cập, điều khiển và kết nối từ xa. Người dùng có thể tương tác với các máy chủ VNC, được hợp nhất thành một tệp duy nhất bao gồm cả máy chủ và máy trạm. Không thể sử dụng trên máy tính có tường lửa. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường, được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, phần mềm UltraViewer hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng như một giải pháp điều khiển từ xa an toàn, nhanh chóng và bảo mật. Với UltraViewer, bạn có thể dễ dàng điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc. mọi khó khăn về khoảng cách địa lý

RealVNC hỗ trợ người dùng dễ dàng tương tác với máy tính và thiết bị di động từ xa như đang sử dụng trực tiếp. Bạn sẽ truy cập các tab khác nhau. Trong các chương trình như RealVNC để xem thông tin về cổng mạng, bộ lọc IP, thay đổi mật khẩu. Khởi động hoặc tắt thiết bị đầu vào. Các thiết lập khác để tối ưu hóa hiệu suất của chương trình cho phù hợp

RealVNC có giao diện VNC Viewer để tạo điều kiện cho người trong cuộc xem và điều khiển máy tính từ xa. Hộp điều khiển này cho phép bạn tạo các kết nối mới. Lưu và đóng kết nối. Chuyển sang chế độ toàn màn hình Xem thông tin kết nối và tốc độ, v.v. Đây là một công cụ cần thiết để hỗ trợ máy tính thực.

UltraVNC còn có tính năng truy cập và kết nối máy tính từ xa với RealVNC, chương trình cũng có một vài tính năng khác nhau, hãy tải UltraVNC để trải nghiệm hết nhé.

Các tính năng chính của RealVNC:

– Điều khiển và quản lý máy tính từ xa bằng chuột và bàn phím.

– Hữu ích trong việc quản lý hệ thống CNTT Hỗ trợ tại văn phòng Tại nhà, quản lý cấp cao giám sát máy tính của nhân viên. Hoặc sử dụng trong giáo dục để theo dõi các hoạt động của học sinh… và nhiều mục đích hữu ích khác.

– Tắt máy tính Cài đặt hoặc gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống. Truyền dữ liệu hoặc truy cập ổ cứng … một cách dễ dàng và dễ dàng trên máy tính từ xa.

– Tương thích và sử dụng với các hệ thống Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, HP-UX và AIX.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE