ASUS Smart Gesture

Deal Score0
Deal Score0
  • ASUS Smart Gesture: Windows 7
  • Đã phát hành: ZenUI, Máy tính ASUS
  • Kích thước: 60.7 MB
ASUS Smart Gesture là ứng dụng thường được sử dụng song song với ứng dụng ASUS Remote Link cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại di động Android để thực hiện các tác vụ quen thuộc như nghe nhạc hay thuyết trình trên máy tính.

với ASUS Smart GestureCó hai cách để kết nối máy tính ASUS với điện thoại di động Android của bạn: qua kết nối Bluetooth hoặc qua mạng WiFi. ASUS Smart Gesture là biến thiết bị di động Android của bạn thành một bộ điều khiển từ xa hoặc chuột không dây cho máy tính của bạn. Nó cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa hiệu quả hơn.

và ASUS PC Link là ứng dụng cho phép bạn kết nối máy tính với điện thoại di động ASUS để chạy các ứng dụng của điện thoại trên màn hình lớn, độ phân giải cao. Công cụ bàn phím để điều khiển điện thoại dễ dàng hơn so với sử dụng điện thoại thông thường.

ASUS Smart Gesture Chúng thường được sử dụng như một công cụ hỗ trợ khi người dùng cần điều khiển từ xa các slide trong bài thuyết trình PowerPoint hoặc điều chỉnh các tính năng cơ bản của trình phát nhạc trên máy tính.

Để kết nối hai máy tính và thực hiện điều khiển từ xa Bạn có thể sử dụng công cụ LogMeIn Free cho phép bạn truy cập vào tất cả các chương trình trên máy tính của mình. Chúng có thể được di chuyển hoặc sao lưu từ xa LogMeIn Free cũng có chế độ kết nối an toàn.

Các tính năng chính của ASUS Smart Gesture:

– Kiểm soát các trang trình bày trong bản trình bày PowerPoint

– Điều chỉnh trình phát nhạc trên máy tính.

– Kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính thông qua mạng WiFi hoặc Bluetooth.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE