Những phần mềm xem video tốt nhất

Deal Score0
Deal Score0

Với sự phát triển nhanh chóng của internet thì việc chọn xem một video trực tuyến là điều hết sức đơn giản. Nếu trong trường hợp không có internet thì xem video offline là lựa chọn thông minh nhất. Nhưng khi xem offline bạn cảm thấy tốc độ phát video không mượt, làm ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác cũng như chất lượng của bộ phim. Để giải quyết vấn đề đó bạn cần những phần mềm xem video tốt nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Những phần mềm xem video tốt nhất hiện nay.

Media Player Classic

Đây không phải là phần mềm tích hợp được nhiều công nghệ nhất trong danh sách những phần mềm xem video tốt nhất hiện nay. Nhưng nó là một phần mềm có những ưu điểm nổi bật như: mã nguồn miễn phí, gọn nhẹ, thích hợp với hầu hết những người sử dụng hệ điều hành Windows. Phần mềm này còn hỗ trợ định dạng phát video và audio có sẵn để phát lại.

[email protected]chính là phần mềm được yêu thích bởi giao diện cổ điển, thích hợp với nhiều loại phương tiện từ thế hệ cũ đến thế hệ mới.

Phan Mem Xem Phim Media Player Classic

VLC Media Player

Khi nhắc đến những phần mềm xem video tốt nhất thì không thể không nhắc đến VLC Media Player. Bởi đây là là phần mềm phổ biến và linh hoạt nhất, không mã nguồn, hoàn toàn miễn phí, có sẵn cho tất cả các hệ điều hành Windows, IOS, Android.

Bạn có thể sử dụng phần mềm xem video VLC Media Player để phát video lưu trữ trên máy, DVD, Blu-ray và thậm chí là những video trên youtube. Với phần mềm này bạn có thể tuy f chỉnh tính năng và giao diện nhờ các Plug-in có sẵn.

VLC Media Player Trinh Xem Video

Windows Media Player

Không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows nữa. [email protected]có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được cài mặc định đi kèm hệ điều hành nên đây chính là phần mềm xem video được khuyên dùng nhiều nhất trong những phần mềm xem video tốt nhất hiện nay.

Nhưng Windows media player cũng vướng phải khuyết điểm chính là không thể chạy hết tất cả những định dạng của video.

Windows Media Player

KMPLayer

[email protected]được đánh giá là phần mềm xem phim tốt nhất, cho ra trải nghiệm cá nhân tốt nhất đối với những người yêu thích xem video offline. Bởi nó phát được những tệp, những video mà những phần mềm xem video khác không phát được.

Bạn có thể hoàn toàn tự tạo được một danh sách video, nhạc tùy thích trên KMPLayer. Khả năng điều chỉnh màn hình phù hợp với từng máy tính chính là tính năng được đánh giá cao nhất của phần mềm này.

Su Dung KMPlayer

PotPlayer

Với giao diện đẹp, trực quan, thao tác nhanh, Potplayer là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất trong những phần mềm xem video tốt nhất hiện nay.

Có một điểm đặt biệt khi sử dụng chính là khi mở bất cứ một video nào Pot sẽ tự động phát hiện và chuyển hết tất cả các video trong file đó vào danh sách phát tạm thời vì vậy rất hoàn hảo cho những video hướng dẫn học tập. Tính năng nhỏ như tạm dừng bằng cách nhấn đúp hoặc tìm kiếm bằng cách sử dụng các mũi tên cũng khiến Potplayer trở nên hoàn hảo trong mắt người dùng.

Nhưng khuyết điểm duy nhất của ứng dụng này chính là không xử lý được đa dạng các định dạng tệp.

trinh xem video PotPlayer

5Kplayer

5Kplayer không phải là phần mềm được đánh giá cao về mặt giao diện nhưng nó lại sở hữu những tính năng hết sức thú vị như: có thể chơi DVD và hầu hết những tệp tin media trên máy tính một cách dễ dàng và hỗ trợ hầu hết những định dạng hiện đại.

Được xây dựng trong DLNA và hỗ trợ Airplay nên bạn có thể dễ dagf truyền nhạc và video đến những thiết bị tương ứng. Hơn nữa với 5Kplayer còn có thể phát trực tuyến audio, có thể tải trực tiếp những video trên trang web bằng những tích hợp có sẵn.

trinh xem video 5Kplayer

GOM Media Player

GOM Media player chính là lựa chọn của rất nhiều người trong những phần mềm xem video tốt nhất hiện nay. Bởi đây là phần mềm có thể phát được tất cả các tập tin đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau từ internet.

Nếu xét về giao diện người dùng và khả năng tùy chỉnh thì GOM Media player cung cấp công cụ mạnh mẽ về giao diện người dùng. Bạn có thể tải trực tiếp những giao diện có trên trang chủ của GOM và điều chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của bạn.

trinh xem video GOM

Movie & TV

Đây là một ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ điều hành Windows 10. Nó là ứng dụng xem video được mặc định và hỗ trợ những định dạng cơ bản nhất.

Với ưu điểm là hỗ trợ được nhiều định dạng video khác nhau, so với một ứng dụng xem phim bên thứ ba thì ứng dụng này giúp máy chủ tiết kiệm được hơn 50% Pin. Nhưng đây là phần mềm có giao diện không được đẹp.

ung dung Movie TV

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì ngày càng có rất nhiều những phần mềm xem video ra đời. Nhưng để tìm được một phần mềm ưng ý đảm bảo hết tất cả các yếu tố, nhất là độ mượt của video thì rất là khó. Chính vì vậy hy vọng danh sách những phần mềm xem video tốt nhất hiện nay của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm phù hợp với thiết bị, sở thích của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE