Bluetooth Driver Installer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth: 64bit
  • Đã phát hành: BluetoothInstaller
  • Kích thước: 3.71 MB
Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth hỗ trợ trình điều khiển thích hợp cho phép truyền tệp giữa PC và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth hỗ trợ điều chỉnh thiết bị Bluetooth trên máy tính thông qua việc tự động phát hiện và cài đặt trình điều khiển Microsoft tương thích.

Việc truyền tệp không dây giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của nhiều loại thiết bị.

Đảm bảo thiết bị Bluetooth hoạt động bình thường.

Nếu bạn đã từng gặp trường hợp Windows không nhận ra bộ điều hợp Bluetooth hoặc gặp lỗi trong quá trình sử dụng bộ điều hợp và trình điều khiển Bluetooth không tương thích, bạn sẽ biết việc tìm cách sửa lỗi có thể gây khó chịu như thế nào. hoạt động của tệp. WinDir% infbth.inf

Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth
Tải xuống Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth – Phần mềm Hỗ trợ Cài đặt Trình điều khiển Bluetooth

Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth cũng cho phép người dùng tìm kiếm trình điều khiển tương thích cho bộ điều hợp. Chương trình tự động nhận dạng thiết bị và cài đặt bản phân phối tương thích để bạn sử dụng các tính năng của nó. chính xác

Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth hoạt động liền mạch với hầu hết (nhưng không phải tất cả) bộ điều hợp Bluetooth và tạo điểm khôi phục trước khi thực hiện các thay đổi đối với sổ đăng ký hệ thống. (để cung cấp các tùy chọn khôi phục trong trường hợp có sự cố)

Ứng dụng nhanh và dễ sử dụng.

Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth hỗ trợ một thao tác cài đặt đơn giản. Nó cho phép bạn điều hướng thông qua một trình hướng dẫn chuyên phát hiện phần cứng và thực hiện các cài đặt cần thiết cho trình điều khiển. Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth sẽ hiển thị một báo cáo chi tiết về kiểu máy, nhà sản xuất và phiên bản lật đổ.

Phần mềm Bluetooth cũng là một công cụ hỗ trợ trình điều khiển Bluetooth giúp truyền tải dữ liệu và kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn cần sử dụng Bluetooth thường xuyên, điều quan trọng là phải cài đặt phần mềm Bluetooth.

Cài đặt Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth chỉ mất vài phút và có rất ít ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống. trong bài kiểm tra của chúng tôi Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth hỗ trợ cài đặt bộ điều hợp thành công. Ngay cả khi bộ điều hợp không có trong danh sách tương thích của nhà phát triển. Bộ phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn. Điều này cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu bằng ổ USB và các công cụ khác.

tóm tắt

Tóm lại, Bluetooth Driver Installer là ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho Bluetooth, ứng dụng này khắc phục các sự cố về adapter hoặc cài đặt trình điều khiển thiết bị. trong khi vẫn tạo điểm khôi phục ban đầu Giờ đây, người dùng có thể yên tâm rằng các tệp được truyền an toàn giữa PC và thiết bị Bluetooth.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE