Radmin

Deal Score0
Deal Score0
  • Rhino Min: 3.5
  • Nhà xuất bản: Famatech
  • Kích thước: 6.7 MB
Radmin là công cụ điều khiển máy tính từ xa ổn định và được đánh giá rất cao về tính năng bảo mật, Radmin Server and Viewer này sử dụng phương thức truyền toàn màn hình. cũng như điều khiển bàn phím và chuột của máy từ xa đến máy tính của bạn. Nó sử dụng giao thức TCP nên có thể hoạt động trên hầu hết mọi mạng trên thế giới. bao gồm cả internet

Radmin hiện đang là công cụ được giới phê bình game HOT hiện nay như AOE, Fifa Online 3, LOL sử dụng để xem thiết bị của game thủ qua màn hình thứ 3 và phát trực tiếp lên Youtube, Facebook hoặc các nguồn khác. khác nhau

tải xuống máy chủ radmin và trình xem

Tải xuống Radmin Tải xuống Radmin Kết nối với máy tính từ xa.

Radmin Server and Viewer rất hữu ích để hỗ trợ cài đặt phần mềm. Khắc phục sự cố máy tính theo cách thủ công hoặc từ xa Bạn có thể kết nối với các máy tính từ xa ở bất kỳ khoảng cách nào để thực hiện các tác vụ này. Ngoài phần mềm điều khiển từ xa nổi tiếng Ứng dụng này cũng đáng để thử.

Radmin Server and Viewer cho phép bạn thiết lập xác thực cho các kết nối máy tính từ xa. Bằng cách chọn thuật toán mã hóa 128 bit để đảm bảo tính bảo mật cho luồng của bạn. Về tính năng bảo mật Phần mềm này không hề thua kém TeamViewer nổi tiếng, tuy nhiên TeamViewer vẫn nhỉnh hơn về độ linh hoạt và tốc độ.

Radmin Server và Viewer hỗ trợ trao đổi các tệp và dữ liệu lớn giữa các máy tính từ xa. Điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc Đa cửa sổ Chọn tốc độ đường truyền và chất lượng hình ảnh phù hợp với tốc độ mạng khả dụng. Bạn tham khảo phần mềm Portable Crocodile Chemistry trong bài thí nghiệm hóa học, với Portable Crocodile Chemistry bạn có thể nhanh chóng hiểu được bản chất và thực hành các thí nghiệm một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Radmin Server và Viewer:

– điều khiển máy tính từ xa
– Hoạt động ổn định và tốc độ cao
– Trao đổi các tệp lớn
– Mã hóa để bảo mật dữ liệu

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE