Cách tải video trên VTV Go về máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1

Bạn thường xuyên xem các video trên VTV GO và muốn tải các video trên VTV GO về máy để xem lại. VTV GO hoàn toàn không có chức năng này, tuy nhiên chúng ta có thể tải video trên VTV GO về máy tính thông qua phần mềm của bên thứ ba.

Trên thực tế, có nhiều cách giúp bạn đọc Tải video trên VTV về máy tính Có rất nhiều cách nhưng Phanmemfree sẽ không đủ thời gian để giúp bạn đọc tìm hiểu hết các cách tải video trên VTV về máy tính. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên VTV Go về máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cách nghe video trên vtv cho máy tính

Với những ai không có thời gian xem phim, thậm chí xem trực tiếp trận đấu World Cup 2018 thì có thể tải về máy và xem lại trận đấu bóng đá.nhưng không có vấn đề gì Xem trực tiếp World Cup 2018 Nó cảm thấy xúc động hơn. Tuy nhiên, mục đích chính của bài viết này là cung cấp cho bạn một kỹ thuật hữu ích hơn để tải video trên VTV Go về máy tính.

Cách tải video trên VTV về máy tính

– Tải phần mềm IDM về máy tính tại đây, download IDM.

Nếu bạn muốn tìm cách tải video trên VTV về máy tính dễ dàng nhất, đó là sử dụng IDM để liên kết tất cả nội dung và định dạng video, nhạc, ảnh với máy tính hoặc theo cài đặt của bạn. Bản thân người dùng.

bước 1: Sau khi tải xuống và cài đặt IDM trên máy tính của bạn, hãy mở phần mềm này và truy cập Tải xuống > Chọn Tùy chọn.

Cách nghe video trên vtv cho máy tính 2

Bước 2: Trong các tùy chọn, chúng tôi sẽ mặc định Tổng quan Ở đây bạn chỉ cần chú ý đến phần này Chụp tải xuống từ các trình duyệt sauPhần này cho phép bạn thiết lập IDM hoạt động trong trình duyệt của bạn, nếu không, vui lòng không chọn nó.

Cách nghe video trên vtv cho máy tính 3

Bước 3: Tại đây, bạn chỉ cần nhấp chuột vào một chương trình ở kênh bất kỳ, sẽ thấy thanh công cụ IDM như trong hình.

ghi chú: Không tải các chương trình đang phát trực tiếp trên tivi có thể gây ra lỗi tải video, bạn nên tải các chương trình đã phát trước đó.

Cách nghe video trên vtv cho máy tính 4

bước thứ tư: Tại đây sẽ xuất hiện danh sách các tập tin đã tải xuống, hãy tải tập tin ở phía dưới cùng, vì đó là tập tin của kênh mà bạn vừa truy cập. Video video bạn tải trên VTV được chuyển về máy với độ phân giải lên đến 720p, không có độ phân giải nào cao hơn.

Cách nghe video trên vtv cho máy tính 5

Bước 5: Chọn liên kết và nhấp vào Bắt đầu Tải về Tải video trên VTV về máy tính.

Cách nghe video trên vtv cho máy tính 6

Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần đợi video tải xong rồi mở lên xem như bình thường. Kích thước của video 720p tùy theo thời lượng phát sóng sẽ rất nhẹ. Phim dài khoảng 1 tiếng, dung lượng khoảng 400MB, bạn đọc không cần lo lắng video tải về lâu hay thiếu dung lượng.

Tất nhiên thủ thuật trên chỉ áp dụng khi bạn chỉ sử dụng VTV Go trên laptop và PC, còn những bạn sử dụng điện thoại di động chắc chắn sẽ được Phanmemfree hướng dẫn trong bài viết tiếp theo.Với mọi người Sử dụng VTV Go trên máy tính xách tay Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để tải các bộ phim hoặc chương trình trò chơi mà bạn chưa xem về máy tính của mình.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Đi đến vtv trên vtv video về máy tính

, Cách nghe video vtv go, tải video tvt go,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE