Top phần mềm fake IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh

Deal Score+1
Deal Score+1

Fake IP là một cụm từ khá quen thuộc đối với cư dân mạng, được dùng dùng trong việc truy cập vào các trang web bị chặn, như truy cập vào Facebook bị chặn. Hoặc nếu lướt web với IP giả sẽ giúp chúng ta lướt web ẩn danh an toàn hơn.

Việc ẩn IP, đổi IP sẽ tránh được sự dòm ngó của các hacker, hay vượt tường lửa của một số Website chặn địa chỉ IP. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 7 phần mềm fake iP tốt nhất giúp bạn lướt web ẩn danh an toàn và đáng tin cậy.

Fake IP, ẩn IP là gì?

Fake IP là một trong những phương pháp cơ bản nhất để bảo vệ thông tin bản thân khi sử dụng internet. Địa chỉ IP là một địa chỉ duy nhất được sử dụng để xác định danh tính của một máy tính, tablet hay điện thoại. Mỗi máy tính khi truy cập Internet đều có ít nhất một IP để các thiết bị khác nhận dạng.

Do đó, Fake IP được biết đến như là việc sử dụng các phần mềm, công cụ, câu lệnh vào mục đích thay đổi và che dấu địa chỉ IP thật của máy tính người dùng, thay vào đó một dãy địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó khác với quốc gia của bạn sẽ được thay thế.

Nói một cách dễ hiểu hơn khi bạn truy cập vào Internet thông qua Server Proxy ảo thì các trang mạng bạn truy cập sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không phải IP thật trên máy tính của bạn. Điều này cho phép bạn truy cập và kết nối bất kỳ địa chỉ Web nào thậm chí trong trường hợp bạn đang bị chặn.

Top 7 Phần Mềm Fake IP Tốt Nhất

1# Phần mềm DNS Jumper

DNS Jumper là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tìm và thay đổi DNS nhanh, ổn định, truy cập vào Facebook và các trang bị cấm hoặc trang nước ngoài truy cập chậm.

Phần mềm này cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia ở trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage, …

dns jumper

Download DNS Jumper

2# Phần mềm Ultrasurf

Nhắc đến phần mềm Fake IP tốt thì không thể không nhắc đến Ultrasurf. Ultrasurf cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, phần mềm này hỗ trợ người dùng truy cập được vào các Website bị chặn thông qua bộ mã hóa nguồn, vượt tường lửa, thay đổi Proxy cũng như tự tạo một địa chỉ IP giả.

Sử dụng Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư cho người dùng khi truy cập Internet đồng thời hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn trước mọi rủi ro trên mạng.

ultrasurf

3# Phần mềm Real Hide IP

Real Hide IP sẽ giúp bạn truy cập vào các website bị chặn bằng việc đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác. Phần mềm này tương thích với FireFox, IE, Maxthon và làm việc với tất cả các loại bộ định tuyến, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây,…IP của bạn sẽ hoàn toàn được ẩn đi khi lướt web, ngăn bạn bị theo dõi bởi các trang web.

real hide ip

4# Phần mềm Freegate

Cũng như những phần mềm Fake IP khác, Freegate cũng được người dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng khá nhiều. Tiện ích này hỗ trợ bạn truy cập những Website bị chặn, gián đoạn hoặc bởi các tường lửa.

Bên cạnh đó, chương trình có những tính năng như: Tự động thay đổi địa chỉ IP, bảo mật được địa chỉ IP thật, tạo ra các IP giả, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp bạn tự do truy cập được Website, tốc độ chuyển đổi Proxy một cách nhanh chóng hơn, tự động xóa lịch sử truy cập, tương thích với khá nhiều trình duyệt web và nhiều giao thức phổ biến hiện nay như HTTP, HTTPS, SHOCKS…

 Freegate an ip

5# Phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield có lẽ là một phần mềm được đánh giá là tốt nhất trong top những phần mèm Fake IP. Phần mềm mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích với khả năng ẩn IP khi truy cập Internet. Cũng như trong việc gửi thư điện tử, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật trong các tài khoản Email, truy cập vào các Website bị chặn.

Bên cạnh đó, tiện ích này tương thích hoàn toàn với bất cứ trình duyệt và hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt. Ngoài ra, Hotspot Shield còn được nhiều người ưa thích sử dụng bởi tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker, bảo vệ máy tính với mức tối đa.

phan mem fake ip hotspot shield

6# Phần mềm Mask My IP

Mask My IP một ứng dụng miễn phí, có thể ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn hacker hoặc các loại tội phạm mạng khác khỏi việc theo dõi thói quen lướt web và các hành động của bạn.

Với giao diện thân thiện người dùng, nó rất dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng. Mask My IP sẽ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn bằng cách giấu địa chỉ IP thật nhằm giữ các họat động trực tuyến như email, lướt web, chat,… .

Tất cả những gì bạn thực hiện trên web sẽ được hoàn toàn bảo mật, cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thật của mình, lướt web ẩn danh, ngăn chặn hacker, chống trộm danh tính và lừa đảo thẻ tín dụng.

mask my ip an ip 2

7# Phần mềm SafeIP

Cuối cùng là SafeIP, SafeIP bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn bằng cách ẩn đi địa chỉ IP của máy, cho phép bạn chọn một địa chỉ IP khác và các hoạt động của bạn sẽ được bảo mật. Nó sẽ giúp ISP của bạn tránh khỏi bị kiểm duyệt, chặn hay quản lý hoạt động internet của bạn với các trình duyệt mã hóa.

Với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và tương tích với nhiều hệ điều hành phổ biến, SafeIP là một trong những phẩn mềm phải có trên máy tính cá nhân của bạn.

phan mem SafeIP

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về top 7 phần mềm Fake IP, ẩn IP tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phần mềm mà bạn tin tưởng nhất để giúp bạn  giúp bạn lướt web một cách an toàn, ẩn địa chỉ IP thật một cách tuyệt đối.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE