RemotePC

Deal Score0
Deal Score0
  • PC từ xa: 7.6.55 (ngày 17 tháng 9 năm 2021)
  • Nhà xuất bản: IDrive Inc.
  • Kích thước: 13.4 MB
RemotePC nằm trong danh sách những ứng dụng hỗ trợ truy cập máy tính từ xa theo cách tương tự như phần mềm UltraViewer nổi tiếng. Nó cho phép bạn kết nối với máy tính của mình ngay cả khi bạn không ngồi trước nó để ghi lại phiên làm việc của mình. Làm việc từ xa, truyền tệp và tương tác với đồng nghiệp. Máy tính từ xa được đánh giá cao và thường được sử dụng để chẩn đoán và khắc phục sự cố máy tính hoặc yêu cầu làm việc theo nhóm từ xa.
Nội dung chính:

1. Giới thiệu RemotePC
2. Liên kết tải xuống RemotePC
3. Các tính năng chính
4. Phần mềm có cùng chức năng

1. Đề xuất phần mềm RemotePC

PC từ xa Nó có khả năng kết nối với một hoặc nhiều máy tính thông qua giao diện gọn gàng và cấu hình kết nối khá dễ dàng. Ngoài việc bắt buộc phải tạo tài khoản, bao gồm email và mật khẩu. Ứng dụng chỉ yêu cầu bạn tải xuống. PC từ xa Đi tới máy tính và thiết lập nó để truy cập từ xa bằng cách gán tên và mã truy cập cho ứng dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm máy tính từ xa tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, thì RemotePC là một lựa chọn tốt vì nó có giá cả phải chăng. Khả năng mở rộng quy mô dễ dàng Các tính năng kinh doanh và an toàn tuyệt vời

máy tính từ xa

Phần mềm RemotePC để truy cập và điều khiển máy tính từ xa.

với PC từ xaBạn sẽ thấy và điều khiển máy tính từ xa như thể bạn đang ngồi trước bàn phím. PC từ xa Có rất nhiều công cụ giúp bạn kết nối từ xa để chẩn đoán lỗi máy tính hoặc giải quyết các công việc với đồng nghiệp như chat, truyền tập tin. hoặc ghi lại các phiên ứng dụng ở định dạng tệp video AVI. RemotePC hoạt động trên các thiết bị Windows, Mac, Linux, iOS và Android, nghĩa là tất cả phần cứng của công ty bạn đều được bảo vệ.

– Trọng tải RemotePC dành cho PC

– Trọng tải RemotePC dành cho Mac

– Trọng tải PC từ xa dành cho Android

– Trọng tải PC từ xa dành cho iPhone

3. Tính năng chính của RemotePC:

– Trò chuyện và chia sẻ tệp

– Ghi lại các phiên ở định dạng video AVI.

– Truy cập âm thanh từ xa

– Xem và điều khiển máy tính

4. Phần mềm liên quan

Phần mềm UltraViewer là một trong những công cụ kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Giúp bạn dễ dàng truy cập vào máy tính của bất kỳ ai có quyền giúp làm việc gì đó, UltraView có khả năng hiển thị đồng thời nhiều màn hình, quay video, chụp ảnh màn hình, rất tiện lợi.

  • Tải xuống mềm: UltraViewer

Nói đến UltraViewer thì không thể bỏ qua TeamViewer, đây là một công cụ khá cũ và thú vị, TeamViewer hỗ trợ cả nền tảng Windows, Mac và Mobile, mời các bạn tải về. TeamViewer để trải nghiệm và so sánh với 2 phần mềm được giới thiệu ở trên.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE