Xmanager

Deal Score0
Deal Score0
  • Quản lý X: 7.0 bản dựng 0073
  • phóng thích:
  • Kích thước: 46.2 MB
Xmanager là một máy chủ PC X dựa trên nền tảng Windows cho phép điều khiển từ xa các máy tính để bàn Unix / Linux và chạy các ứng dụng X từ xa một cách an toàn thông qua giao thức SSH (hoàn toàn Secure Shell). Các PC Windows đang ở trên một mạng riêng hoặc có tường lửa giữa chúng. máy tính và máy chủ từ xa của bạn

Xmanager là máy chủ PC X hàng đầu thị trường chạy các ứng dụng X. Với Xmanager, các ứng dụng X được cài đặt trên máy chủ Unix từ xa tương thích hoàn toàn với các ứng dụng Windows. Xmanager có bảng điều khiển quản lý phiên mạnh mẽ. Trình khởi chạy ứng dụng X dễ sử dụng, mô-đun SSH và máy chủ PC X hiệu suất cao để truy cập an toàn vào môi trường ảo UNIX và Linux.

Cơ sở hạ tầng CNTT ngày nay yêu cầu nhiều hệ điều hành chạy đồng thời UNIX và Linux đang nhanh chóng thay thế các máy chủ Windows, nhưng Windows vẫn là nền tảng được lựa chọn cho máy tính để bàn. Vì hệ thống Windows X là công nghệ tiêu chuẩn được tìm thấy trong các hệ thống UNIX hiện đại, Xmanager không yêu cầu cài đặt thêm máy chủ và không yêu cầu thay thế cơ sở hạ tầng CNTT hiện có. Xmanager cung cấp một điểm truy cập duy nhất để tích hợp hệ điều hành. và cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt để tăng hiệu quả hoạt động.

xmanager

Kết nối với hệ thống máy chủ từ xa ở bất kỳ đâu.

Với Xmanager nếu PC gia đình và cơ quan của bạn Máy tính để bàn (hay còn gọi là máy tính để bàn) được kết nối với Internet. Bạn có thể làm việc từ xa tại nhà. Bạn không thể quản lý toàn bộ doanh nghiệp của mình bằng một thiết bị đầu cuối văn bản (chẳng hạn như telnet). Tính năng XDMCP an toàn của Xmanager kết nối từ mạng riêng hoặc thậm chí từ sau tường lửa.

Chia sẻ các ứng dụng X và hệ thống máy chủ Unix / Linux.

Các nhóm người dùng có thể chia sẻ các ứng dụng X như CAD / GIS chạy trên hệ thống máy chủ Unix. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong các môi trường như cơ sở đào tạo của công ty hoặc phòng máy của trường học. nhóm người dùng nào thay đổi thường xuyên

Chạy MS Windows và Unix / Linux cùng một lúc

Xmanager giúp bạn làm việc hiệu quả trong các môi trường mạng phức tạp. bằng cách chuyển từ cửa sổ này sang cửa sổ khác trên màn hình của bạn.

Sáng tạo với các ứng dụng 3D

Với Xmanager, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong công việc. Các máy chủ PC X khác yêu cầu mua thêm các tiện ích 3D, nhưng Xmanager hỗ trợ OpenGL cho phép chạy CAD và các công cụ 3D GLX khác.

Các tính năng chính của Xmanager:

– Kết nối với hệ thống máy chủ từ xa ở mọi nơi

– Chia sẻ các ứng dụng X và hệ thống máy chủ Unix / Linux

– Chạy đồng thời hệ điều hành MS Windows và Unix / Linux

– Hỗ trợ các ứng dụng 3D

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE