Cách làm video từ ảnh online, trực tuyến đơn giản nhất

Deal Score+1
Deal Score+1

Không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào, bạn cũng có thể tạo video ảnh trực tuyến đơn giản nhất. Những video này có hiệu ứng đẹp mắt, có nhạc mà bạn muốn, cách tạo video từ ảnh trực tuyến rất đơn giản.

Thông thường, khi muốn tạo video từ ảnh, bạn cần tải và cài đặt phần mềm để ghép ảnh thành video. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh nhưng điểm chung là tất cả các phần mềm này đều cần tải và cài đặt trên máy tính. Để tạo video nhanh chóng mà vẫn duy trì chất lượng cao, chúng ta có thể chọn cách dễ nhất để tạo video từ ảnh trực tuyến. Nó giúp tiết kiệm thời gian và không gây gánh nặng cho máy khi cài đặt phần mềm.

Cách dễ nhất để tạo video từ ảnh trực tuyến và trực tuyến:

Bước 1: Truy cập Mời vào Tạo video từ ảnh trực tuyến.

Bước 2: Trên giao diện website, đầu tiên chúng ta phải Chọn chủ đề video. có lẽ Chủ đề Kỷ niệm, Tình yêu, Đám cưới … Tùy thuộc vào bạn.

Làm video trực tuyến cho bạn

Bước 3: Sau đó, bạn chức vụ Đối với video và diễn tả Giới thiệu ngắn gọn video này.

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng + Chọn một bức ảnh.

Làm video trực tuyến cho bạn

Bước 4: Tìm đến thư mục chứa ảnh muốn tạo, chọn ảnh và nhấn Mở ra.

Làm video trực tuyến cho bạn

Bước 5: Tất cả ảnh bạn đã chọn sẽ xuất hiện trong phần “Tải ảnh lên”. Bạn có thể chọn thêm hoặc xóa ảnh tùy theo nhu cầu của mình.

Bước cuối cùng là chọn bài hát nền của video.Bạn có thể chọn các bài hát có sẵn hoặc nhấn Tải nhạc lên Tải xuống nhạc từ máy tính của bạn.

Làm video trực tuyến cho bạn

Sau khi chọn một bài hát, chúng ta nhấn Tạo album video.

Làm video trực tuyến cho bạn

Bước 6: Đăng nhập Facebook của bạn để tạo video.

Làm video trực tuyến cho bạn

Vậy là xong, sau khi đăng nhập Facebook, bạn sẽ ghép ảnh online thành video thành công. Đây là một cách dễ dàng để bạn nhanh chóng tạo một video cho bạn bè của mình. Nếu bạn muốn tạo video có chiều sâu từ ảnh, bạn cần sử dụng Proshow Producer để làm video để có thêm hiệu ứng và tùy biến. Học cách tạo video từ Proshow Producer, bạn sẽ có một video chất lượng cao với nhiều ảnh và hiệu ứng đặc biệt.

Bây giờ, nếu muốn làm những video chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng tải phần mềm Proshow Producer về máy tính của mình.phần mềm Nhà sản xuất chuyên nghiệp Rất nhẹ, phù hợp với hầu hết các máy tính hiện đại ngày nay. Đối với những máy tính cũ, RAM thấp hoặc bộ vi xử lý kém, bạn nên cân nhắc việc cài đặt phần mềm này. Khi đó, bạn có thể chọn cách làm video từ ảnh trên mạng để giảm trọng lượng máy.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Làm video trực tuyến cho bạn

, Làm video tu anh online, làm video tu anh truc Tuyen,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE