Cách đánh số trang trong Word từ trang thứ 2

Deal Score0
Deal Score0

Đối với các tài liệu Word dài hơn, số trang là điều cần thiết để tìm, sửa đổi và thay thế văn bản dễ dàng hơn. Hầu như ai cũng đã biết cách đánh số trang từ đầu đến cuối tài liệu, tuy nhiên nếu cần đánh số trang từ trang 2 trong Word thì có lẽ bạn chưa biết phải làm thế nào? Kiểm tra các mẹo trong bài viết này để hiểu số trang trên trang 2.

Trong nhiều trường hợp, khi soạn thảo văn bản, kỹ thuật đánh số trang trong Word là yêu cầu bắt buộc, nhất là khi văn bản / tài liệu của bạn rất dài và có nhiều trang. Thông thường, trang đầu tiên của tài liệu Word là ảnh bìa hoặc trang giới thiệu tiêu đề tài liệu / tài liệu. Do đó, trang thứ hai là trang bắt đầu của văn bản, nếu các trang được đánh số thông thường, Word sẽ tự động đánh tất cả các trang bắt đầu từ trang 1, điều này sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi trong trường.

Cách so sánh các trang trong word tu trang 2

Đánh số trong Word từ trang 2

Hiện tại có một chức năng khá đơn giản trong Word có thể giúp bạn trang đầu (Trang bắt đầu) Sẽ rất hữu ích nếu bạn chỉnh sửa trang bắt đầu được đánh số theo sở thích của bạn.

Cách đánh số trang trong Word bắt đầu từ trang thứ hai

* Các bước chuẩn bị:

– Máy tính được cài đặt các chương trình Word phổ biến được sử dụng phổ biến hiện nay: Word 2013, Word 2016.

– Có file Word dài cần đánh số trang.

bước 1: Bạn mở tài liệu Word và chuyển đến tab chèn -> chọn số trang -> Sau đó chọn vị trí bạn muốn đặt số trang -> Khi đó kiểu đánh số trang như hình bên dưới:

Cách so sánh các trang trong word tu trang 2 2

Bước 2: Sau đó điền số trang từ 1 đến trang Word cuối cùng của bạn -> bạn tiếp tục bấm vào phần đó chức vụ hoặc Chân trang Vị trí hiển thị số trang sẽ hiển thị trên phần Công cụ đầu trang và chân trang -> Sau đó bạn check (kiểm tra) Trang chủ khác.

Cách so sánh các trang trong word tu trang 2 3

Bước 3: Nó sẽ biến mất sau khi chọn hộp phía trên dấu trang ở trang 1, nhưng nó sẽ bắt đầu ở trang 2 số trang Đó là 2. Tiếp theo, bạn cần nhập lại số để trang thứ hai trở thành số 1.

Bạn đi đến nhãn chèn ->số trang -> chọn Định dạng số trang

Cách so sánh các trang trong word tu trang 2 4

Trong lễ hội Bắt đầu lúc -> bạn chuyển về 0 -> rồi nhấn VÂNG.

Cách so sánh các trang trong word tu trang 2 5

Kết quả là trang 2 đã được đổi thành 1:

Cách so sánh các trang trong word tu trang 2 6

Vì vậy, bạn chỉ cần biết cách làm việc với chúng tôi Đánh số trang trong Word bắt đầu từ trang thứ hai.Qua hướng dẫn đơn giản trên, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn, ngoài ra bạn có thể dễ dàng đánh số trang bất kỳ trong word.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Excel mà chưa biết cách đánh số trang trong Excel thì hãy tham khảo hướng dẫn cách đánh số trang trong Excel do Phanmemfree chia sẻ nhé. chúc may mắn!

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Danh sách so sánh trang trong word

, danh sách trang trong word tu trang 2, số trang trong word 2,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE