VMware

Deal Score0
Deal Score0
  • VMware: 16.1.2 Bản dựng 17966106
  • Khởi chạy: VMware
  • Kích thước: 619 MB
VMware được đánh giá là phần mềm tạo máy ảo mạnh mẽ, cho phép bạn chạy song song môi trường ảo hóa trên hệ điều hành hiện có bằng cách hỗ trợ cài Windows 10 trên máy ảo từ đĩa hoặc file ISO để test các tính năng. Các tính năng mới như Trợ lý ảo Cortana, bút ảo trên trình duyệt Edge… VMware còn có những ưu điểm khác như hoạt động với phần cứng mới nhất. Hiệu suất cao và khả năng kết nối màn hình độ phân giải cao để người dùng có thể chạy máy ảo.
Nội dung chính:

1. VMware là gì ?.
2. Tải xuống liên kết
2.1 VMware 16.
2.2 VMware 15.
2.3 VMware 14.
2.4. VMware 12

1. VMware là gì?

1.1.Khái niệm: VMware là phần mềm tạo máy ảo trên hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

VMware (còn được gọi là VMware Workstation hoặc VMware Player) cung cấp cho người dùng máy tính một giải pháp ảo hóa đơn giản. để kiểm tra nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một hệ thống. Bằng cách phục vụ nhiều tác vụ khác nhau, VMware hiển thị màn hình có độ phân giải cao. kết nối nhanh hỗ trợ phần cứng tốt Và thời gian hết hạn có thể được đặt cho các máy ảo.Vmware tương thích với các hệ điều hành mới nhất. Cho phép bạn chạy phần mềm 3D mà bạn cần. Phiên bản mới nhất của VMware Workstation 16 hiện đã có sẵn để bạn tải xuống.

tải vmware

Tải phần mềm VMware để tạo máy ảo trên Windows.

VMware Workstation là phần mềm tạo máy ảo hiệu suất cao, cho phép chạy đồng thời nhiều hệ điều hành. Điều này rất hữu ích khi bạn đang chơi trò chơi hoặc kiểm tra phần mềm. VMware tương thích với hệ điều hành Windows 10 với sự hỗ trợ cho phần cứng mới nhất. Phần mềm này cải thiện khả năng kết nối và hiển thị màn hình độ phân giải cao để mang đến cho bạn trải nghiệm máy ảo tốt nhất. Một số người dùng vẫn đang tự hỏi liệu VMware có nặng hay không. Cài đặt có mất nhiều thời gian không, câu trả lời là không, bạn tải phần mềm này về sẽ nhanh chóng.

VMware Đây là cách dễ nhất để bạn tạo một máy ảo và chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên cùng một máy tính. Điều này rất hữu ích khi người dùng muốn thử nghiệm một hệ điều hành mới. Kiểm tra khả năng tương thích của hệ thống. VMware hỗ trợ phần cứng mới nhất. cải thiện kết nối hiển thị màn hình độ phân giải cao và có thể chia sẻ thông tin trong một môi trường an toàn

VMware Workstation có khả năng tạo nhiều máy ảo, hay nói chính xác hơn. để giả lập nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một hệ thống máy tính. Nó cho phép bạn đánh giá hệ điều hành trước khi chính thức triển khai VMware Workstation giả lập các môi trường máy chủ, máy tính để bàn và máy tính bảng trong các máy ảo. Có thể chạy bất kỳ ứng dụng mong muốn nào trong môi trường ảo. và có thể dễ dàng truy cập máy ảo thông qua đám mây. ngoài điều đó VMware Nó cũng cho phép bạn kiểm soát tốt hơn máy ảo của mình. Chia sẻ máy ảo,… Phần mềm này lý tưởng cho các chuyên gia công nghệ thông tin, kỹ sư hệ thống, nhà phát triển phần mềm….

Phần mềm VMware Workstation hỗ trợ tạo máy ảo trên PC Với VMware Workstation, bạn có thể cài đặt một hệ điều hành trên phần mềm. Điều này rất tiện lợi cho các tác vụ người dùng yêu cầu sử dụng nhiều hệ điều hành Thao tác trên VMware Workstation cũng tương tự như thao tác trên hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

VMware giúp bạn Tạo một máy ảo trên máy tính.Điều này cho phép thử nghiệm rộng rãi và phát triển các ứng dụng máy chủ cấp mạng phức tạp. với các công cụ mạng mạnh mẽ Các nhà phát triển có thể dễ dàng đề xuất cơ sở hạ tầng ảo cho các công ty nhằm tăng năng suất.

Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Thay vì sử dụng các chương trình được tích hợp sẵn trong hệ điều hành để kiểm tra các ứng dụng. Nhưng có một hệ điều hành ảo để kiểm tra phần mềm. Lớp ảo do VMware tạo ra kết nối với các thành phần vật lý khác. trên may tinh Do đó, mỗi hệ điều hành ảo có CPU, bộ nhớ, ổ đĩa và các thiết bị đầu vào và đầu ra riêng.

Với VMware Workstation, bạn có thể thực hiện các thao tác giữa các máy ảo, chẳng hạn như cắt, sao chép và dán văn bản, hình ảnh hoặc tệp đính kèm email. (Cực kỳ hữu ích trong chế độ Unity) Chương trình hỗ trợ các cách kéo / thả tệp, tài liệu hoặc hình ảnh giữa các máy chủ (chẳng hạn như quản lý tệp. Quản lý file zip) Nếu như trước đây người dùng quen thuộc với phiên bản vmware workstation 7 hay vmware 8 vmware 9 thì nay người dùng có thể trải nghiệm những tính năng được nâng cấp trong phiên bản VMware 10.

Về cơ bản, VMware cho phép người dùng cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau. Nhiều trên máy thật một cách nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau như Ubuntu, Linux, Salax, Windows …. trong quá trình cài đặt. Người dùng có thể thay đổi dung lượng ổ cứng để cài đặt hệ điều hành. thay đổi tốc độ Bộ xử lý của máy ảo … dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng thiết lập Thay đổi kết nối mạng cho máy ảo

VMware cung cấp một giải pháp ảo hóa đơn giản cho các lập trình viên có thể tạo máy ảo. Bằng cách chạy đồng thời nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính, VMware hỗ trợ tạo máy ảo trên các nền tảng khác nhau, Windows 10 được hỗ trợ phần cứng mới nhất. Và hiệu suất được cải thiện rất nhiều trong phiên bản mới nhất.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của hệ điều hành là Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng WInstagram 7 hoặc 8.1 mà không muốn cài đặt Windows 10, hãy cài đặt Windows 10 thông qua phần mềm Wmare Workstation. Cách cài đặt Windows 10 trên Wmare Taimienphi.vn Được hướng dẫn tận tình, chúc các bạn thành công.

1.2. Các tính năng chính của VMware Workstation

– Cài đặt các hệ điều hành khác nhau nhiều trên cùng một hệ điều hành
– Cho phép quản trị hệ thống và kiểm tra phần mềm bao gồm các ứng dụng mới Đang cập nhật ứng dụng …
Giới thiệu Cơ sở hạ tầng ảo cho Doanh nghiệp
– Máy ảo được tạo trên máy trạm có thể triển khai nền tảng ảo hóa.

2. Liên kết tải xuống VMware

2.1. VMware 16 “

=> Liên kết tải xuống VMware 16

2.2. VMware 15

=> Liên kết tải xuống VMware 15

2.3. VMware 14

=> Liên kết tải xuống VMware 14

2.4. VMware 12 “

=> Liên kết tải xuống VMware 12

3. Cách kết nối USB trong máy ảo VMware

chuẩn bị cho mình:

– Kết nối USB với máy tính

Bước 1: Khởi động VMware Workstation và hệ điều hành trên máy ảo Kết nối USB với máy tính. Bấm vào biểu tượng như hình bên dưới.

Bước 2: Bấm tiếp kết nối (ngắt kết nối khỏi máy chủ)

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện. Nhấp vào đồng ýBây giờ bạn có thể sử dụng USB trên máy tính ảo của mình.

Nếu bạn không muốn sử dụng nó nữa Nhấp vào một biểu tượng giống như bước 1 và chọn nó. ngắt kết nối (kết nối với máy chủ)Sau đó tiến hành xuất USB từ máy thật.

4. Phần mềm khác

Ngoài việc sử dụng VMware Workstation để tạo máy tính ảo trên máy vật lý. Người dùng cũng có thể tham khảo và trải nghiệm VirtualBox, một phần mềm ảo hóa hệ điều hành khác có trên Taimienphi.vn

Wmare Workstation hỗ trợ tạo máy ảo trong khi BlueStacks hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên Windows. BlueStacks Trong máy ảo Wmare Workstation được tích hợp để chơi game Android bằng các ứng dụng Android hot nhất hiện nay.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE