Top phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ, trai thành gái

Deal Score-1
Deal Score-1

Nếu bạn muốn ẩn danh tính của mình trong cuộc gọi, phần mềm hàng đầu sẽ chuyển từ nam sang nữ, từ trai sang gái sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn và giúp khán giả không biết bạn là ai. Ngoài việc thay đổi từ nam sang nữ, và từ nữ sang nam, phần mềm này còn có thể giúp điều chỉnh các giọng nói khác nhau, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh giọng nói của mình.

Giúp bài viết của bạn:
-Chọn phần mềm thay đổi giọng nói hàng đầu
-Lấy link download của từng phần mềm

Công việc Thay đổi giọng của chàng trai thành giọng của cô gái Sẽ rất thú vị nếu cho phép bạn ẩn danh tính của mình. Trên thực tế, nhiều người thay đổi giọng nói của họ trong khi trò chuyện thoại khiến bạn bè, người thân hoặc người lạ không biết họ là nam hay nữ.Với phần trên Mềm mại từ nam đến nữ Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong khi chat voice hoặc sử dụng cho nhiều mục đích hơn, tùy theo nhu cầu của bạn.

Thay đổi giọng nói của cậu bé

Phần mềm thay đổi giọng nói cho nam và nữ tốt nhất hiện nay

Ở phần mềm đổi giọng nam thành nữ sau đây, không chỉ giúp bạn chỉnh giọng nam thành nữ và ngược lại, ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh các giọng khác nhau theo ý mình.

Danh sách phần mềm:
1. Điều chỉnh tự động.(phổ biến)
2. Thử giọng của Adob.
3. Âm thanh giả.
4. Phần mềm thay đổi giọng nói AV.
5. Phiên bản chuyên nghiệp MorphVOX.

Phần mềm hàng đầu để thay đổi giọng nam sang giọng nữ

1. Điều chỉnh tự động

Thay đổi tên nam

– Tải Auto Tune về máy tính của bạn tại đây:

=> Tải về liên kết của Auto Tune

Điều chỉnh tự động Nó là một ứng dụng ghi âm và chỉnh sửa âm thanh với nhiều tính năng thú vị có thể giúp bạn nâng âm thanh của mình lên một tầm cao mới. Cũng vì khả năng chỉnh sửa giọng nói nên bạn có thể áp dụng vào phần mềm để đổi giọng nam sang giọng nữ theo ý muốn của mình và ngược lại.

Giao diện của Auto-Tune Evo thân thiện và dễ chỉnh sửa, cho phép bạn chỉnh sửa một cách cẩn thận và tỉ mỉ, giúp bạn biến giọng nam thành giọng nữ một cách hoàn hảo nhất.

2. Thử giọng Adob ​​e

Tải xuống mật khẩu để thay đổi thư thoại

– Tải Adobe Audition về máy tính của bạn tại đây:

=> Liên kết tải xuống Adob ​​e Audition

Adobe Audition hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên máy tính, có cả phần mềm chuyển giọng nam sang giọng nữ. Nếu Adobe Photoshop là một trình hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thì Adobe Audition có thể được coi là một trình hướng dẫn chỉnh sửa âm thanh. Hàng loạt chức năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt xén, kéo dài, tăng cao độ, tần số, thêm và xóa các đoạn âm thanh … sẽ giúp bạn tạo ra âm thanh hay nhất, giọng hát của bạn sẽ có thể trở thành một Adobe e The. người của Audition.

3. Giọng giả

Thay đổi địa chỉ thư thoại

– Tải giọng giả gái cho máy tính tại đây:

=> Liên kết tải xuống giọng nói giả

Giọng giả Nó là một phần mềm thay đổi giọng nói từ nam sang nữ có thể giúp bạn thay đổi giọng nói của mình để người khác không thể nghe thấy giọng nói thật của bạn. Khi bạn sử dụng trò chuyện thoại trên các ứng dụng trò chuyện quen thuộc như Facebook và Skype, tiện ích này là một công cụ hữu ích cho phép bạn ẩn giọng nói thật.

Fake Voice cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, bạn có thể thay đổi giọng nói từ người già đến trẻ nhỏ, từ trẻ con, từ nam sang nữ, từ cao đến thấp, v.v.

4. Phần mềm thay đổi giọng nói AV

Thay đổi giọng nói của bạn

Phần mềm biến giọng nói của con trai thành giọng của con gái

– Tải phần mềm AV Voice Changer tại đây:

=> Link tải phần mềm AV Voice Changer

Phần mềm thay đổi giọng nói Được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn trong trò chuyện trực tuyến hoặc thêm hiệu ứng thời gian thực cho giọng nói. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai nghe thấy giọng nói thực của mình, thì ứng dụng này rất hữu ích. Nếu bạn không muốn người khác phát hiện ra mình, thì đây là phần mềm bạn cần để đổi giọng nam sang giọng nữ.

Phần mềm này rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể chặn bất kỳ tín hiệu âm thanh nào đi qua card âm thanh và thay đổi chúng. Sử dụng phần mềm Voice Changer để thêm tín hiệu WaveOut và âm thanh DirectX, có nghĩa là phần mềm này tương thích với hầu hết các phần mềm đa phương tiện.

5. Phiên bản chuyên nghiệp MorphVOX

Thay đổi giọng nói của bạn trong khi phát sóng trực tiếp

Phần mềm thay đổi giọng nói hoàn hảo

– Tải MorphVOX Pro tại đây:

=> Link tải MorphVOX Pro

MorphVOX Phiên bản Chuyên nghiệp Là phần mềm chuyển giọng nam sang giọng nữ, dùng để thay đổi cao độ, trường độ, cao độ, âm trầm, bổng trong quá trình chat voice trên hệ điều hành windows, cho phép người dùng thay đổi giọng nói và chèn các giọng khác vào voice chat.

MorphVOX Pro cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc hoặc tạo ra giọng nói của riêng bạn. Ngoài ra, cửa sổ chương trình tích hợp nhiều chức năng, bạn có thể dễ dàng sử dụng chuột hoặc phím điều khiển để thao tác và vận hành.

Trên đây là phần mềm chuyển giọng nam sang nữ được nhiều người biết nhất, với những phần mềm trên mong rằng bạn đọc có được sự lựa chọn hợp lý. Còn với Phanmemfree thì mình khuyên các bạn nên dùng Fake Voice, vì đây là phần mềm tạo hiệu ứng nhanh và cơ bản nhất.Bất cứ ai cũng sẽ làm Sử dụng giọng giả Ngay cả những người không chuyên về máy tính.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Thay đổi địa chỉ thư thoại

, Ứng dụng thay đổi giọng nói, chuyển đổi giọng nam sang giọng nữ,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE