Download DELL Drivers Update Utility – Tìm driver máy DELL

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 8.1.5990.5305
PUBLISHERDGTSoft
DOWNLOAD143890

 DELL Drivers Update Utility là một phần mềm giup người dùng có thể tự động quét và tìm các Driver lỗi thời trên máy tính DELL, hiển thị chúng qua một danh sách với đầy đủ các thông tin.

DELL Drivers Update Utility là gì?

Công cụ DELL Drivers Update Utility hứa hẹn sẽ phát hiện các trình điều khiển lỗi thời trên các hệ thống DELL và tải xuống các trình điều khiển mới nhất. Nó bao gồm một giao diện đồ họa trực quan và các tùy chọn dễ sử dụng.

Cho dù bạn có kinh nghiệm với loại sản phẩm này hay không thì cũng không lo ngại. Ứng dụng có thể xác định các trình điều khiển liên quan đến card âm thanh, webcam, bộ điều hợp mạng, USB, bộ định tuyến, máy in, không dây, Windows 7, chipset, màn hình, thẻ video, bluetooth, Windows XP, AC97, bo mạch chủ, FireWire, Windows Vista, và ĐĨA DVD.

Lý do nên sử dụng DELL Drivers Update Utility

Phần mềm tìm driver máy DELL tuy nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn cập nhật trình điều khiển cho các thiết bị DELL của mình với nỗ lực tối thiểu. Chương trình sẽ tự động tìm và tải xuống các trình điều khiển đã lỗi thời. Và cho phép bạn dễ dàng cập nhật, sửa chữa các lỗi driver trên máy tính của mình. Chương trình sẽ cài đặt trình điều khiển chính thức từ trang web của nhà sản xuất phần cứng.

Cập nhật trình điều khiển DELL bao gồm một công cụ quét tiên tiến và chính xác, có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời của bạn. Chương trình sử dụng các công nghệ mới nhất để tìm các trình điều khiển cần thiết một cách nhanh chóng và đơn giản.

DELL Drivers Update Utility có thể xác định máy tính của bạn để tìm kiếm trình điều khiển thích hợp. Ứng dụng có thể nhận dạng chính xác phần cứng của bạn và hỗ trợ nhiều nhà sản xuất, bao gồm HP, DELL, Gateway, Compaq,…

Phần mềm cập nhật trình điều khiển DELL có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn chứa hơn 1 triệu trình điều khiển. Cơ sở dữ liệu này không ngừng phát triển, được cập nhật liên tục. Chương trình cung cấp khả năng tương thích tăng với các hệ điều hành phổ biến nhất.

Những tính năng chính của DELL Drivers Update Utility:

Download DELL Drivers Update Utility

  • Tự động quét và tìm các trình điều khiển lỗi thời cho máy tính
  • Tải và cài đặt trình điều khiển driver mới nhất tự động
  • Chế độ tự động cập nhật Driver cho máy tính DELL
  • Giao diện đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Tải DELL Drivers Update Utility

DELL Drivers Update Utility là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng, hãy tải và cài đặt  DELL Drivers Update Utility ngay hôm nay để trải nghiệm và giúp máy tính của bạn có được bản cập nhập tốt nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE