Download Driver Booster 3 – Tự dộng cài driver thiếu

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.5.0.788
PUBLISHERIObit
DOWNLOAD479011

Driver Booster 3 là một phần mềm được thiết lập nhằm giúp cho việc tải và cập nhật driver nhanh và hiệu quả so với việc phải thực hiện tải và cài đặt driver một cách thủ công. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tự động cập nhật và cài đặt driver cho máy tính với Driver Booster 3

Driver Booster 3 giúp bạn cập nhật và cài đặt driver cho máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng, Giúp cho chúng ta không phải mất công tìm kiếm các driver đơn lẻ cho những dòng máy tính khi chúng ta vừa mới cài Win 7 hiện nay. Nếu máy tính của chúng ta cài đặt Win 10 thì chúng ta không cần sử dụng phần mềm này. Bởi vì trong Win 10 chúng ta đã có thể cài đặt và cập nhật tự động trong tiện ích của Win 10 rồi.

Driver Booster 3 sẽ tự động quét và kiểm tra các driver đã có trên máy tính. Nếu là các phiên bản cũ, chương trình sẽ yêu cầu tải và cài đặt phiên bản mới hơn. Bên cạnh đó, nếu máy tính trong quá trình hoạt động thường xuyên bị treo do lỗi phần cứng. Driver Booster 3 sẽ hỗ trợ phát hiện và khắc phục các lỗi này, giúp máy tính chạy mượt hơn, hạn chế tình trạng treo máy.

Do được tích hợp hơn 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng. Nên Driver Booster 3 sẽ tự động tải về những driver còn thiếu và lỗi thời mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy tính.Nếu sử dụng Driver Booster 3 người dùng chỉ cần setup phần mềm lên hệ thống. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm, tải về cũng như cài đặt lần lượt các driver còn thiếu cho máy tính của mình. Sau khi quá trình cài đặt thành công, người dùng hoàn toàn có thể khởi động lại máy tính để hoàn tất việc update driver mới nhất cho máy tính của mình.

Download Driver Booster 3

Những tính năng chính của Driver Booster 3:

  • Tự động tải và cài đặt driver cho máy tính
  • Phát hiện và sửa chữa nhiều lỗi phát sinh với phần cứng
  • Tìm và cập nhật các driver lỗi thời
  • Hỗ trợ cài driver máy tính tự động
  • Tự động sao lưu tất cả các driver để khôi phục an toàn
  • Cập nhật những thành phần bổ trợ cho gaming
  • Mở khóa giới hạn tốc độ cập nhật driver.

Tải Driver Booster 3

Với Driver Booster 3 chỉ cần qua vài thao tác đơn giản, bạn có thể cập nhật những driver còn thiếu và lỗi thời mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Đây là một trong những phần mềm giúp cho chúng ta có thể tự động cập nhật và cài đặt Driver cho máy tính một cách cực kỳ tiện lợi nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Driver Booster

Phiên Bản
Driver Booster 3 3.5.0.788
Driver Booster 3 3.4.0.769
Driver Booster 3 3.2.0.696
Driver Booster 3 3.1.1.457
Driver Booster 3 3.1.0.365
Driver Booster 3 3.0.3.261
Driver Booster 3 3.0.3.257
Driver Booster 3 3.0 (Beta)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE