Download Driver Booster – Tìm kiếm driver thiếu tự động

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.1.0.533
PUBLISHERIObit
DOWNLOAD498734

Driver Booster là phần mềm giúp máy tính của bạn cập nhật driver mới nhất và tìm các driver còn thiếu để cài đặt giúp bảo vệ lỗ hổng và tăng tốc máy tính của bạn. Đây là phần mềm tuyệt vời, đặc biệt với những game thủ những người thường xuyên phải tối ưu hóa máy tính cũng như driver để chơi game nặng kí. Hãy khám phá xem những tính năng của chương trình này.

Giới thiệu về Driver Booster

Driver Booster là phần hỗ trợ quét các driver còn thiếu, các driver lỗi thời, và chỉ với 1 cú nhấn chuột, Driver Booster sẽ tự động download và cài đặt, cập nhật các driver đó cho bạn. Driver Booster có thể sao lưu trình điều khiển, tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt bản cập nhật và chỉ hiển thị trình điều khiển đã kiểm tra WHQL. Danh sách bỏ qua có ích khi các PC và linh kiện cũ không thể sử dụng trình điều khiển mới nhất.

Với khả năng quét tự động, nó cho phép cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

Công cụ ấn tượng này có chế độ quét tự động cho phép bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển cũng như các thành phần trò chơi để bạn có thể trải nghiệm sự ổn định trong hiệu suất của hệ thống và trải nghiệm chơi game rất mượt mà.

Sau khi cài đặt xong, Driver Booster sẽ tự động quét máy tính của bạn để tìm xem máy còn thiếu driver nào, driver nào đã cũ, mức độ cũ là như thế nào. Sau khi quét xong, ứng dụng sẽ trả về một danh sách các driver còn thiếu (missing) và đã cũ, bạn có thể tìm đến driver mình muốn cập nhật hoặc tải về rồi chọn Update/Install ở dòng tương ứng.

driver booster pro full

Những tính năng chính của Driver Booster:

  • Cơ sở dữ liệu rộng lớn
  • Update Driver an toàn
  • Cải thiện tình trạng game chạy chậm
  • Tự động download, cài đặt và cập nhật
  • Sửa lỗi phần cứng
  • Hỗ trợ tốt hơn cho các màn hình độ phân giải cao bao gồm 2K, 3K, và 4K
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Kích hoạt bản quyền Driver Booster

Các bạn download và sử dụng phiên bản full [email protected] của Phần Mềm FREE hoặc inbox tại fanpage để nhận key bản quyền của Driver Booster miễn phí trọn đời.

Tải Driver Booster

Driver Booster  thực sự là phần mềm tuyệt vời, đặc biệt với những game thủ những người thường xuyên phải tối ưu hóa máy tính cũng như driver để chơi game nặng kí mà mình thích.  Với giao diện trực quan, thân thiện, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của các driver trên máy tính và cập nhật nó để đảm bảo mọi tính năng của máy tính hoạt động đúng, suôn sẻ.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Driver Booster

Phiên Bản
Driver Booster 7.1.0.533
Driver Booster 7.0.2.438
Driver Booster 6.6.0.500
Driver Booster 6.4.0.392
Driver Booster 5.2.0
Driver Booster 4.5.0.527
Driver Booster 4.4.0.512
Driver Booster 4.3.0.504
Driver Booster 4.2.0.478
Driver Booster 4.1.0.390
Driver Booster 4.0.4.328
Driver Booster 3.5.0.785 / 4.0.0.160 Beta 1
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE