Download Uniblue DriverScanner – Tự tìm kiếm driver máy tính

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2015
PUBLISHERUniblue Systems
DOWNLOAD794567

Uniblue DriverScanner là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm và cài đặt, cập nhật các driver còn thiếu trong hệ thống máy tính của bạn, giúp cho máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn.

Tự động cập nhật Driver cho máy tính với Uniblue DriverScanner

Uniblue DriverScanner cung cấp tới người sử dụng khả năng sao lưu và khôi phục lại các driver bị lỗi sau khi thực hiện quét toàn diện và quét sâu các phần hay bộ phận của máy tính như: driver ổ đĩa, driver DVD/CD-ROM, bộ điều khiển IDE ATA/ATAPI, màn hình, adapter, bộ vi xử lý, bộ điều khiển âm thanh, video, trò chơi,… Với tính năng này phần mềm sẽ cho phép bạn nắm bắt được các lỗi đang tồn tại trong hệ thống máy của mình và các drive cần được cập nhật.

Với thiết kế đơn giản, Uniblue DriverScanner quét máy tính để lọc ra danh sách các driver cần cập nhật. Chỉ bằng vài nhấp chuột tiện lợi, phần mềm sẽ tìm kiếm, tải bản cập nhật mới nhất và cài đặt chúng an toàn trên PC.

Ngoài ra Uniblue DriverScanner còn có khả năng sao lưu và khôi phục lại các driver còn thiếu để đề phòng trong quá trình cập nhật xảy ra lỗi bạn có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể lựa chọn việc cài đặt driver một cách an toàn hơn, tránh làm ảnh hưởng tới các phần mêm fkhacs có trong hệ thống.

Download Uniblue DriverScanner

Những tính năng chính của Uniblue DriverScanner:

  • Quét sâu và tìm các lỗi driver cần cập nhật
  • Sao lưu và khôi phục lại driver phần mềm sau khi quét
  • Cài đặt từng gói giúp đảm bảo an toàn

Tải Uniblue DriverScanner

Có thể nói rằng, Uniblue DriverScanner là một công cụ hữu ích để bạn quản lý driver trên máy tính với những thông tin chi tiết nhất. Giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng nên ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể quét và cập nhật driver trên máy tính của mình mà không gặp phải rắc rối nào.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Uniblue DriverScanner

Phiên Bản
Uniblue DriverScanner 2015 (Bản chuẩn cuối)
Uniblue DriverScanner 4.0.11.2
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE