Download DriverBoost – Chức năng cần thiết liên quan đến driver

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION9.1.4.4.4
PUBLISHERBoost Software
DOWNLOAD2679095

DriverBoost là một phần mềm hỗ trợ cập nhật Driver cho máy tính, giúp người dùng nhanh chóng quét máy tính của mình để tìm ra tất cả phần cứng được cài đặt và kết nối, xác định vị trí driver OEM,… đồng thời cung cấp chúng ở một định dạng dễ dàng và thuận tiện.

Cập nhật các driver trên máy tính với DriverBoost

DriverBoost là một phần mềm có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm trình điều khiển phù hợp cho thiết bị của bạn. Đó là bởi vì đó là một ứng dụng Windows tự động quét tất cả các thiết bị và thành phần phần cứng có trong hệ thống và cho phép tự động tải xuống trình điều khiển cho chúng, từ cơ sở dữ liệu lớn của nó. Phần mềm này cũng hữu ích để duy trì trình điều khiển cập nhật cho thiết bị của bạn. Trình điều khiển mới hơn có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị và cũng có thể thêm một số tính năng bổ sung.

DriverBoost có thể tự động quét tất cả các thành phần và thiết bị phần cứng và có thể tải xuống trình điều khiển mới nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể tự động cài đặt trình điều khiển đã tải xuống và cho phép di chuyển sang một hệ điều hành mới dễ dàng hơn và sao lưu tất cả các tệp trình điều khiển trên CD.

DriverBoost cũng có một tính năng hữu ích khác, trong trường hợp bạn muốn di chuyển từ phiên bản Windows sang phiên bản khác. chương trình có thể tự động sao lưu tất cả các tệp trình điều khiển trên CD, cho phép người dùng tự động cài đặt chúng trên hệ thống mới.

DriverBoost Pro

Những tính năng chính của DriverBoost

  • Tự động quét driver còn thiếu & driver lỗi thời
  • Tải về driver thiếu và cập nhật driver lỗi thời với một cú nhấp chuột
  • Cập nhật an toàn hơn với trình điều khiển WHQL Qualified ONLY
  • Mở khóa giới hạn cập nhật driver
  •  Cơ sở dữ liệu driver lớn, bảo đảm đầy đủ driver cho máy tính của bạn
  • Tự động sao lưu tất cả các trình điều khiển để có thể phục hồi lại một cách an toàn
  • Tự động download & cài đặt driver trong lúc máy tính đang rãnh

Tải DriverBoost miễn phí

DriverBoost sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn đã có thể cập nhật các thông tin về driver, từ đó giúp làm tăng hiệu suất máy tính của bạn và làm cho quá trình cập nhật được hoàn tất nhanh chóng.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Các Phiên Bản DriverBoost

Phiên Bản
DriverBoost 9.1.4.4.4 (Bản chuẩn cuối)
DriverBoost 8.1.0.13
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE