Download Driver Detective – Cài driver tự động cho máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION10.1.4.17
PUBLISHERPC Drivers HeadQuarters Inc
DOWNLOAD386602

Driver Detective là một công cụ hữu hiệu được tạo ra để giúp bạn nhanh chóng phát hiện các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật những bản mới nhất cho máy tính. Sau khi cài đặt win xong, hoặc sử dụng trong một thời gian dài, các bạn có thể dùng Driver Detective để cài đặt driver hoặc cập nhật lại driver đã có trong máy tính của mình.

Driver Detective là gì?

Driver Detective là phần mềm tự động tìm kiếm driver bản mới nhất và cập nhật chúng cho máy tính của bạn. Với Driver Detective, bạn có thể tự động hóa toàn bộ quá trình. Nó sẽ quét hệ thống của bạn và hiển thị danh sách các phần cứng đã cài đặt của bạn, cũng như trạng thái của trình điều khiển.

Các thông tin được hiển thị khá trực quan,  vì vậy sẽ dễ dàng để xem những driver nào cần được cập nhật, lỗi thời hoặc hư hỏng. Chương trình cũng sẽ hiển thị tổng số loại trình điều khiển này, cũng như biểu đồ hình tròn màu để dễ xem hơn.

Nếu trình điều khiển bị thiếu hoặc hết hạn, bạn chỉ cần chọn thiết bị trong danh sách kết quả và nhấp vào nút lớn, đặt ngay bên cạnh. Phần mềm sau đó sẽ tìm kiếm trên web cho trình điều khiển mới nhất và nó sẽ tự động tải xuống và cài đặt nó.

Lý do nên dùng Driver Detective tự động cài driver

Khi chạy phần mềm lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc thực hiện quét hệ thống của mình. Sẽ mất ít phút và kết quả sẽ được hiển thị trong một danh sách nơi bạn sẽ có thể thấy phần cứng được cài đặt và các phiên bản hiện có của driver.

Driver Detective là một trong những phần mềm tiên phong trong việc tự động cài đặt driver máy tính. Nó đã được phát triển và hoàn thiện trong thời kỳ đầu và là một ngành công nghiệp đầu tiên trong việc cung cấp trình điều khiển cụ thể của nhà sản xuất cho máy tính của bạn.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu máy tính Dell và muốn quản lý driver của thương hiệu này, chương trình sẽ đề xuất trình điều khiển dành riêng cho kiểu máy tính Dell của bạn.

Driver Detective rất đơn giản và dễ sử dụng với giao diện người dùng mới được thiết kế để giúp cập nhật trình điều khiển nhanh chóng. Phần mềm Driver Detective sử dụng công nghệ Microsoft .NET mới nhất để giữ thông tin máy tính của bạn an toàn và bảo mật hơn.

Driver HeadQuarters có một đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn, với các công cụ hỗ trợ khách hàng tích hợp được tích hợp. Driver Detective có thể giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian làm việc và tăng cường cập nhật trình điều khiển.

Download Driver Detective

Các tính năng chính của Driver Detective:

  • Thiết kế cơ sở dữ liệu mới
  •  Giao diện cải tiến mới
  • Dịch vụ khách hàng gia tăng
  •  Tự cập nhật phần mềm
  • Trình điều khiển cụ thể của nhà sản xuất
  • Trình hướng dẫn sao lưu trình điều khiển
  • Công nghệ quét hàng đầu trong ngành

Tải Driver Detective

Driver Detective  là một công cụ hiệu quả khi tìm và cài đặt trình điều khiển. Nó sẽ quét phần cứng của bạn và tự động tải xuống trình điều khiển bạn cần. Hãy tải ngay Driver Detective về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE