Download Mẫu nhãn vở đẹp cho học sinh, giáo viên

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Download Mẫu nhãn vở đẹp trên Word phiên bản 2020
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: Phanmemfree
  • Kích thước: 4 MB
  • Hệ điều hành: Windows

Mẫu nhãn vở đẹp học sinh, sinh viên, rất đa dạng và phóng phú được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ miễn phí tại đây. Mẫu nhàn vở giúp các em ghi thông tin trường, lớp, họ tên, năm học để tránh thất lạc sách vở. Bên cạnh đó, còn có cả mẫu nhãn vở cho giáo viên, toàn bộ mẫu nhãn vở này được lưu sẵn trong file ảnh, Word, Excel, chỉ cần in ra là có thể sử dụng được luôn, nên rất tiện lợi.

Mẫu nhãn vở đẹp

Mẫu nhãn vở đẹp hoàn toàn miễn phí được chúng tôi chọn lọc và chia sẻ những mẫu đẹp nhất, tiện nhất cho người có nhu cầu. Mẫu nhãn vở có sẵn trong file Word (.doc) và Excel (.xls), bạn có thể ghi tên của bất kỳ ai và chỉ việc in ra và sử dụng.

Mẫu nhãn vở đẹp trên Word giúp người dùng ghi lại thông tin bao gồm: Họ tên, trường lớp (cơ quan làm việc), tên của file word …  hỗ trợ người xem biết chính xác thông tin của người sở hữu tài liệu đó.

tai mau nhan vo dep

Các loại mẫu nhãn vở đẹp

Những mẫu nhãn vở trong bộ sưu tập của chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, với màu sắc, hoa văn, kiểu chữ, cỡ chữ và màu chữ khác nhau cho bạn lựa chọn cho phù hợp với mình. Thậm chí, bạn còn có thể kết hợp hoa văn, họa tiết của các mẫu lại với nhau theo ý mình.

Không chỉ mẫu nhãn vở dành cho học sinh, mà còn có cả mẫu nhãn vở cho giáo viên. Thầy cô có thể tùy chỉnh theo sở thích, yêu cầu công việc của mình ngay trên Word, Excel. Ngoài ra, thầy cô còn có thể tải Mẫu bìa giáo án để trang trí cho giáo án của mình.

Những mẫu nhãn vở này hoàn toàn tương thích với mọi phiên bản của Microsoft Office 2003/2007/2010/2013/2016. Ngoài ra, các em sinh viên còn có thể tải [email protected]đẹp về làm trang bìa cho báo cáo, tiểu luận, luận văn, đồ án tốt nghiệp của mình.

Lưu ý: Để tránh tình trạng lỗi font, thầy cô và các em học sinh có thể tải thêm bộ Font chữ full, trong đó có rất font chữ phù hợp và đẹp

Tải Mẫu nhãn vở đẹp

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE